Egroup gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

Trong không khí tưng bừng đầu xuân mới, sáng nay (2/4/2017) Tập đoàn Egroup đã có buổi gặp mặt, làm việc đầu tiên của năm mới Mậu Tuất trong không khí tràn đầy quyết tâm cho những mục tiêu mới.

Đã thành một nét văn hóa đẹp của Egroup, cứ mỗi dịp xuân về, sau kỳ nghỉ tết, toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên Tập đoàn Egroup cùng nhau gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm động viên, khuyến khích tinh thần làm việc nhân dịp năm mới, đồng thời tạo sự gắn kết giữa toàn thể cán bộ nhân viên.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Người sáng lập kiêm Chủ tịch HĐQT Egroup đã gửi lời chúc năm mới đến toàn thể Ban lãnh đạo cùng đông đảo cán bộ nhân viên của Tập đoàn. Với những thành công trong năm vừa qua, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Thủy cũng tin tưởng tất cả những dự án, công ty thành viên sẽ tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa, góp phần vào việc phát triển và nâng tầm hệ sinh thái giáo dục Egroup.

Cũng tại buổi gặp mặt, cán bộ nhân viên Egroup cũng đã nhận được những phong bao lì xì măy mắn và ý nghĩa từ Ban lãnh đạo Tập đoàn.

Mừng niềm vui năm mới trong không khí hân hoan, ấm áp, cán bộ nhận viên Egroup đã nâng chén chúc mừng năm mới với quyết tâm và hi vọng năm mới Mậu Tuất 2018 sẽ tiếp tục là một năm “mã đáo thành công”, “vạn sự như ý”. Xứng đáng là một trong những Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.Tin nổi bật
Banner bên phải