Egroup hợp tác với New Silkroutes Group cho ra đời thương hiệu nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam

Ngày 7-8-2018, Tập đoàn New Silkroutes đã ký thỏa thuận liên doanh với Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup để thiết lập các cơ sở nha khoa và phòng khám nha khoa dưới thương hiệu “The Dental Hub International” Việt Nam.

                          

Lễ kí thỏa thuận hợp tác giữa Egroup và New Silkroutes Group

Một nghiên cứu cho thấy chi phí chăm sóc sức khỏe của người Việt ước tính khoảng 16,1 tỷ đô la trong năm 2017 và dự kiến ​​sẽ tăng lên 22,7 tỷ đô la vào năm 2021. Với sự tăng trưởng kinh tế của đất nước, nhu cầu về dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân cũng sẽ tăng lên.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó ở nước ta, Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup đã tìm kiếm đối tác uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc nha khoa an toàn cho người Việt.

“The Dental Hub International” là công ty liên doanh được thành lập tại Việt Nam. Trong đó,  HSI Medical Pte. Ltd  (công ty thành viên của Tập đoàn New Silkroutes) nắm giữ 49% và EGroup nắm giữ 51% vốn chủ sở hữu trong Công ty liên doanh này. Số vốn ban đầu được sử dụng để thành lập hai phòng khám nha khoa đầu tiên ở Hà Nội có sự góp mặt của các nha sĩ, nhân viên y tế chuyên môn cao từ cả Singapore và Việt Nam.

Tại Lễ kí kết hợp tác, Ông Nguyễn Ngọc Thủy- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup phát biểu: “Sự hợp tác này với Tập đoàn New Silkroutes là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi trong ngành chăm sóc sức khỏe nha khoa và chúng tôi mong muốn được phát triển cùng với Healthsciences International. Buổi lễ hôm nay đánh dấu mục tiêu dài hạn của chúng tôi là làm việc với HSI để cung cấp các dịch vụ trong các chuyên ngành y tế. ”

New Silkroutes Group (NSG) được thành lập tại Singapore và niêm yết trên Mainboard của Sàn giao dịch chứng khoán Singapore (SGX). Tập đoàn New Silkroutes hoạt động trong các lĩnh vực: năng lượng, tài nguyên và chăm sóc sức khỏe.

Healthsciences International Pte. Ltd. là công ty con của Tập đoàn New Silkroutes và nắm giữ các khoản đầu tư chăm sóc sức khỏe của Tập đoàn. Cụ thể, các khoản đầu tư nha khoa của Tập đoàn được tổ chức thông qua HSI Dental Pte. Ltd.

Việc mở rộng khu vực chuỗi nha khoa đến Việt Nam đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực của Tập đoàn New Silkroutes nhằm tăng cường hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe cốt lõi của mình.

Tiến sĩ Goh Jin Hian, Giám đốc điều hành của NSG cho biết, “Chúng tôi may mắn có được Egroup là đối tác trong liên doanh này, đi trên nền công nghiệp chăm sóc sức khỏe đang phát triển của Việt Nam. Sự hợp tác này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Tập đoàn vào Việt Nam, phù hợp với chiến lược mở rộng danh mục đầu tư chăm sóc sức khỏe của chúng tôi trong khu vực. Với dân số ngày càng tăng và mức thu nhập tăng cao trong khu vực, chúng tôi hy vọng sẽ củng cố danh mục đầu tư của mình với sự hợp tác nhiều khu vực hơn và nâng cao giá trị cổ đông. ”

Egroup hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ giáo dục và công nghệ giáo dục ở Việt Nam. Ngoài ra Tập đoàn còn rất chú trọng đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, thực phẩm hữu cơ… nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt. Bởi vậy sự hợp tác với một đối tác lớn của Singapore như Tập đoàn New Silkroutes sẽ mở ra hướng đi mới đầy hứa hẹn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho sức khỏe cộng động.

 Tin nổi bật
Banner bên phải