Egroup phối hợp tổ chức Vòng chung kết , tổng kết trao giải cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ III

Hôm nay (19/6/2017), Hội đồng Đội Trung ương cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức Vòng Chung kết toàn quốc, tổng kết và trao giải Cuộc thi “Chinh phục vũ môn” lần thứ III năm học 2016 - 2017. 

Tham gia Vòng chung kết toàn quốc là 93 em thiếu nhi xuất sắc nhất của 7 khối lớp, từ lớp 3 đến lớp 9 của các tỉnh, thành phố cùng tranh tài cho ngôi vô địch của mỗi khối. Trước đó, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 5.938 giải thưởng cho các trường, các tỉnh, thành phố và các em học sinh đạt thành tích cao trong các vòng thi.

“Chinh Phục Vũ Môn” là một trong những Cuộc thi kiến thức trực tuyến được Tập đoàn Giáo dục Egroup phát triển dành riêng cho các học sinh khối Tiểu học và THCS trên quy mô toàn quốc. Cuộc thi đã tạo dựng và khẳng định được ý nghĩa thiết thực, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh rèn luyện, củng cố kiến thức cơ bản trong nhà trường, phát triển tư duy sáng tạo, hướng các em đến những giá trị nhân văn sâu sắc. Tiếp nối thành công của Cuộc thi lần I và II, “Chinh phục vũ môn” toàn quốc lần thứ III, năm học 2016 – 2017 với nhiều đổi mới hấp dẫn trong thể lệ đã thu hút gần 1 triệu thí sinh trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Với những thành công lớn đạt được, Vòng chung kết , tổng kết trao giải cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn lần thứ III sẽ chính thức khép lại chặng đường đầy cảm xúc của mùa thi thứ 3. Vòng thi Chung kết toàn quốc chính thức được diễn ra lúc 14h00 tại khách sạn Khăn Quàng Đỏ. Sau đó, vào lúc 20h00, Lễ Tổng kết và trao giải sẽ được tổ chức  tại Hội trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Hãy cùng dõi theo và cổ vũ cho các thí sinh “nhí” tài năng tại vòng chung kết toàn quốc Cuộc thi “Chinh phục vũ môn”. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi sẽ được cập nhật liên tục trên website: egroup.vnTin nổi bật


Banner bên phải