EPRO Ký Kết hợp tác cùng 10 Đối tác lớn, phát triển mạnh mẽ thị trường phía Bắc

Ngày 24/07 vừa qua, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục EPRO ký kết hợp tác và trao chứng nhận triển khai Chương trình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot cùng 10 đối tác lớn tại Miền Bắc.

EPRO ký kết hợp tác cùng 10 đối tác giáo dục lớn tại Miền Bắc

Với mục đích đánh dấu cột mốc quan trọng và khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững trong triển khai các mô hình giáo dục theo xu hướng 4.0, buổi lễ đã có sự tham dự của bà Lê Thị Thu Huyền – Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục EPRO; bà Jenny Quỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục New Better Way; ông Nguyễn Việt Vương - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Tư vấn du học PCI cùng Ban lãnh đạo, Nhân viên Công ty EPRO và 10 đối tác lớn tại thị trường Miền Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Thu Huyền – Tổng Giám đốc EPRO cho biết: “Giáo dục phải là đầu tàu dẫn dắt cho sự phát triển của xã hội. Tuy nhiên hiện tại, các chuyên gia đầu ngành đánh giá nền giáo dục Việt Nam vẫn đang chỉ loay hoay ở mức 1.5 đến 2.0 so với mức 4.0 tiến đến 5.0 của thế giới. Nhận thức rõ thực trạng này, EPRO hiện đang tiên phong trong công cuộc phát triển và phân phối mô hình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot theo xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0. Đây chính là chìa khóa mở ra cánh cửa để bắt kịp nền giáo dục thế giới, bắt kịp xu thế thời đại mà Epro tin tưởng trao lại chìa khóa này cho các đối tác.”

Bà Lê Thị Thu Huyền - Tổng Giám đốc EPRO chia sẻ tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các đối tác đã thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm như: Touch English!, E-Smart English và E-Robot Coding cũng như mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài với Công ty Epro. Làm giáo dục muốn thành công là phải có tâm và có tầm cũng chính là triết lý kinh doanh mà công ty Epro luôn muốn truyền đạt lại đến các đối tác. 

Bà Jenny Quỳnh - Giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục New Better Way chia sẻ cảm nhận ấn tượng về các sản phẩm của EPRO

Ông Nguyễn Việt Vương - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Tư vấn du học PCI, một trong những đơn vị đang triển khai thành công các sản phẩm của EPRO chia sẻ kinh nghiệm

Công ty EPRO cung cấp một bộ chương trình chất lượng với các gói đào tạo chuyên môn đạt chuẩn quốc tế cho đến bộ học liệu chuẩn mực kết hợp công nghệ hiện đại 4.0. Chương trình ứng dụng màn hình cảm ứng, góp phần mang lại hứng thú học tập cho học sinh. Cùng với đó, chương trình được biên soạn theo khung và được Bộ GD& ĐT phê duyệt. Trẻ được học song ngữ cả Tiếng Việt và Tiếng Anh trong cùng một nội dung mang lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh và nhớ lâu.

Đại diện Công ty EPRO hợp tác cùng Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển GEC 

Việc ký kết hợp tác cùng những đối tác giáo dục lớn, EPRO hứa hẹn sẽ nâng tầm hơn nữa mô hình giáo dục Tiếng Anh Công nghệ và Lập trình Robot này, góp phần xây dựng một nền tảng giáo dục 4.0 hiện đại và hiệu quả cho thế hệ con em trong tương lai không xa.Tin nổi bật
Banner bên phải