EPRO MỞ RỘNG HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY VIỄN THÔNG LỚN NHẤT HÀN QUỐC - SK TELECOM

Vừa qua, tại trụ sở Tập đoàn Egroup, Công ty TNHH Phát triển và Phân phối các sản phẩm Giáo dục Epro cùng Công ty viễn thông hàng đầu Hàn Quốc, SK Telecom đã tổ chức Hội nghị hợp tác phát triển dự án Lập trình cùng Robot Albert cho trẻ Mầm non và Tiểu học tại Việt Nam.

“SK Telecom là Tập đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu thế giới đồng thời cũng là hãng truyền thông không dây lớn nhất Hàn Quốc. Được thành lập vào năm 1984, Tập đoàn SK Telecom lần đầu tiên phát minh ra dịch vụ giao tiếp và internet trên điện thoại di động tại Hàn Quốc.”

Tham dự Hội nghị có đại diện của phía SK Telecom: Ông Chung Kimo - phụ trách kinh doanh toàn cầu, ông Yang Seongwook - phụ trách kinh doanh thị trường Việt Nam, ông Lee Kiseo - chuyên gia giáo dục cao cấp của SK Telecom. Đại diện phía Tập đoàn EGROUP – EPRO: Bà Vũ My Lan – Giám đốc điều hành Tập đoàn EGROUP, bà Lê Thị Thu Huyền – Tổng Giám đốc công ty EPRO, bà Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Tổng Giám đốc Công ty EPRO và Trưởng các bộ phận cùng đội ngũ chuyên gia của EPRO.

Bà Vũ My Lan – Giám đốc điều hành Tập đoàn EGROUP, cùng đội ngũ chuyên gia của SK Telecom tham dự hội nghị 

Tại buổi Hội nghị, Công ty Epro đã cho thấy những thành tựu đạt được về mặt định vị thương hiệu và độ phủ sóng của Robot Albert nói riêng và chương trình E-Robot Coding nói chung tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu trong buổi Hội nghị, đại diện EPRO, bà Lê Thị Thu Huyền – Tổng Giám đốc, đã chia sẻ với đối tác của SK Telecom về các điểm nổi bật của dự án lập trình Robot Coding cùng Albert mà Công ty EPRO đã phát triển trong thời gian vừa qua:

+ Bộ chương trình dạy và học lập trình trên Robot Albert được đội ngũ chuyên gia của EGROUP – EPRO hoàn thiện theo quy chuẩn giáo dục 4.0. E-Robot Coding nhận được sự đánh giá cao của các nhà quản lý giáo dục, nhà chuyên môn và sự quan tâm của các bậc phụ huynh mong muốn cho con được tiếp cận chương trình giáo dục công nghệ từ sớm tại Việt Nam.

+ Chương trình đã được giới thiệu và giảng dạy tại nhiều trường học, chuỗi trung tâm giáo dục lớn, uy tín như: Hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders, hệ thống trường Mầm non STEAMe GARTEN, hệ thống trường liên cấp Hoa Sen Hà Tĩnh, chuỗi Trường Mầm Non Quốc tế Việt Hàn…

+ Chỉ trong thời gian ngắn triển khai, chương trình lập trình E-Robot Coding đã được phân phối, triển khai giảng dạy tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh và 12 tỉnh thành cả nước. Kế hoạch phát triển kinh doanh và Marketing đến hết năm 2019, E-Robot Coding sẽ được phân phối, giảng dạy đến hơn 40 tỉnh thành trên cả nước.

Bà Lê Thị Thu Huyền – Tổng Giám đốc Công ty EPRO phá biểu chia sẻ những thành tựu EPRO đạt được tại hội nghị

Trong phần chia sẻ của mình, bà Lê Thị Thu Huyền cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới SK Telecom khi đã tin tưởng lựa chọn và ủy quyền cho EGROUP – EPRO trong việc đưa chương trình lập trình với Robot đến với trẻ em Việt Nam. Qua đó, tạo phong trào học lập trình, môn học đang được rất chú trọng tại các nước phát triển, giúp các bạn nhỏ Việt Nam có cơ hội được làm quen và tiếp xúc với chương trình giáo dục theo xu hướng 4.0 từ rất sớm.

Trong buổi Hội nghị đại diện SK Telecom: Ông Yang Seongwook - phụ trách kinh doanh thị trường Việt Nam, đã bày tỏ ấn tượng về công tác nghiên cứu, phát triển bộ chương trình học lập trình toàn diện, bao gồm: hệ thống khóa học, tài liệu giảng dạy và quy trình vận hành dành riêng cho trẻ em Việt Nam của EGROUP - EPRO. Đồng thời đánh giá cao lộ trình phát triển thị trường, đưa chương trình lập trình E-Robot Coding được phủ rộng toàn quốc một cách chuyên nghiệp và đầy tính cam kết.

Tin tưởng vào năng lực của EGROUP – EPRO, đại diện SK Telecom bày tỏ sự kỳ vọng EGROUP – EPRO sẽ trở thành đối tác chiến lược về lĩnh vực giáo dục công nghệ của SK Telecom trong thời gian sớm nhất, không chỉ dừng lại ở lập trình Robot Coding mà còn các sản phẩm giáo dục công nghệ khác.

Đại diện SK Telecom đánh giá cao công tác nghiên cứu và phát triển chương trình học lập trình E-Robot Coding tại Việt Nam

Hai bên công ty cũng đưa ra những đề xuất hỗ trợ lẫn nhau nhằm tạo ra những cải tiến vượt bậc hơn nữa trong việc phát triển chương trình học Lập trình cùng Robot Albert tại Việt Nam. SK Telecom sẽ tiếp tục cử chuyên gia cao cấp sang đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ chuyên môn của EPRO và hỗ trợ chuyên gia Coding cho hội Thảo “STEM & E-Robot Coding” nhằm giới thiệu rộng rãi hơn nữa tại Việt Nam. Đặc biệt, EPRO sẽ là đơn vị đầu tiên cập nhật giáo trình Coding quốc tế của SK Telecom.

Buổi Hội nghị kết thúc tốt đẹp trong không khí phấn khởi của đại diện hai bên, hứa hẹn sự hợp tác ngày càng vững mạnh và đột phá trong tương lai. Cùng chờ đón Robot Albert và E-Robot Coding sẽ mang lại những điều tuyệt vời hơn nữa giúp các bạn nhỏ Việt Nam sớm hiện thực hóa giấc mơ “lập trình viên” trong tương lai.Tin nổi bật
Banner bên phải