Hội thi ánh sáng soi đường vòng cụm: Egroup đồng hành cùng vòng thi hấp dẫn

Vừa qua, Hội thi ánh sáng soi đường vòng cụm do Egroup đồng hành triển khai tiếp tục được diễn ra với hàng loạt các trận tranh tài đỉnh cao và kịch tính.

Tại bảng B vòng thi cụm Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Trung Du được tổ chức tại Thái Nguyên, 3 đội tuyển tham gia là Thái Nguyên, Hòa Bình, Phú Thọ đã có cuộc tranh tài kiến thức vô cùng gay cấn. Với khả năng bứt tốc vô cùng xuất sắc tại những thời điểm quyết định, đội Phú Thọ đã giành chiến thắng và lọt vào vòng thi cụm khu vực Bắc – Trung – Nam.

egroup đồng hành, egroup tập đoàn

Đội tuyển Phú Thọ xuất sắc lên ngôi tại vòng thi cụm Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Trung Du

Cùng với đó, Bảng đấu Bắc Trung Bộ, duyên Hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên được tổ chức tại Đà Nẵng đã chứng kiến sự lên ngôi của 2 đội Bình Định và Quảng Ngãi. Xuất sắc vượt qua sự đua tranh quyết liệt của các đội tuyển mạnh như Thanh Hóa, Phú Yên, Đà Nẵng, Quảng Nam. Cuối bảng đấu, hai đội Bình Định và Quảng Ngãi đã chính thức ghi tên mình vào vòng thi cụm khu vực.

egroup, egroup website

Cụm thi Bắc Trung Bộ, duyên Hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên chứng kiến sự lên ngôi của 2 đội Bình Định và Quảng Ngãi

Tại cụm thi Đồng bằng sông Tiền và Sông Hậu, hội thi tổ chức tại Vĩnh Long với 5 đội tuyển là  Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Vĩnh Long đã, tại hội thi “ các cổ động viên” cuộc thi Ánh sáng soi được được chứng kiến màn rượt đuổi ngoạn mục về điểm số khá “nghẹt thở”.  Kết thúc vòng thi, đội tuyển Cần Thơ và Vĩnh Long đã giành chiến thắng chung cuộc và sẽ góp mặt vào vòng sâu hơn của hội thi cum Đồng Bằng Sông Tiền và Sông Hậu.

egroup dong hanh, egroup

Cụm thi Đồng bằng sông Tiền và Sông Hậu, đội tuyển Cần Thơ và Vĩnh Long giành chiến thắng chung cuộc

Từ ngày 21 – 23/4, vòng thi cụm Hội thi Ánh sáng soi đường sẽ tiếp tục mở màn các bảng thi Cụm Đồng bằng sông Hồng và Cụm Đông Nam Bộ. Các đội tuyển chiến thắng sẽ tiếp tục được vinh dự góp mặt tranh tài tại vòng thi cụm khu vực Bắc - Trung – Nam dự kiến được đồng loạt diễn ra vào ngày 15/5/2017 để tìm kiếm cơ hội lọt vào vòng chung kết toàn quốc của Hội thi.

Có thể nói, Hội thi Ánh sáng soi đường 2017 do Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup đồng hành tổ chức đang tiếp tục tạo dựng được sân chơi kiến thức hấp dẫn cho cộng đồng sinh viên trên cả nước. Cho đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã thu hút được hơn 400.000 thí sinh đăng ký tham gia tranh tài. Điều này cho thấy hướng đi đúng đắn của Egroup trong việc xây dựng và nâng tầm giáo dục toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Xem thêm những thông tin về Hội thi Ánh sáng soi đường được cập nhật tại đây.Tin nổi bật


Banner bên phải