Khai trương Apax English Vĩnh Phúc 2 và Ninh Bình: Sức nóng bất ngờ từ “Hệ sinh thái giáo dục” mà Tập đoàn Egroup hợp tác phát triển

Trong thời gian gần đây, sức nóng từ “hệ sinh thái giáo dục” của Tập đoàn Egroup hợp tác phát triển vẫn luôn bùng nổ với hàng loạt những thành công điển hình từ “nhân tố” mang tên Apax English.

Apax English tiếp tục khai trương 2 trung tâm Vĩnh Phúc 2 và Ninh Bình

Từ lâu, Tiếng Anh đã luôn là “tờ giấy thông hành” với trẻ em Việt Nam trong quá trình hội nhập toàn cầu. Hầu như phần lớn các gia đình Việt Nam đều dành mọi điều kiện để con mình có thể trau dồi ngoại ngữ nhằm tạo tiền đề ngay từ khi còn nhỏ. Tuy vậy, những trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam vẫn chưa nhiều mà lại phân bổ tập trung tại các thành phố lớn. Việc lựa chọn cho con em mình một trung tâm tiếng Anh chất lượng cao tại các tỉnh thành trên cả nước tạo nên rất nhiều khó khăn cho các bậc phụ huynh.

Thấu hiểu những nỗi lo của các bậc phụ huynh, hệ thống tiếng Anh cao cấp Apax English đã chính thức khai trương cơ sở thứ 43 và 44 tại Vĩnh Phúc và Ninh Bình, tạo cơ hội cho trẻ em nơi đây được tiếp xúc với các phương pháp học tập tiên tiến hàng đầu châu Á. Không quản ngại thời tiết nắng nóng khó chịu, lễ ra mắt 2 tại trung tâm này đã thu hút đông đảo phụ huynh cùng học sinh mong muốn được trải nghiệm một trong những mô hình học tiếng Anh cho trẻ em hiện đại và hiệu quả nhất tại Việt Nam.

Không quản ngại thời tiết nắng nóng, lễ khai trương của hệ thống trung tâm Apax English đã thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh đến trải nghiệm

Tại buổi khai trương trung tâm tiếng Anh Apax English Vĩnh Phúc 2 và Apax English Ninh Bình, các bạn nhỏ đã được trải nghiệm học thử với 100% giáo viên bản ngữ và trải nghiệm những phương pháp học tiếng anh kết hợp E-learning theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao. Bên cạnh chương trình học tập cùng đội ngũ giáo viên chất lượng. Hệ thống trung tâm Apax English cũng luôn nổi tiếng là một trong những môi trường học tiếng anh hiện đại với những công nghệ như trường quay thu nhỏ Chroma Key, hệ thống học kết hợp E-Learning… giúp các học viên tiếp cận và thực hành tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. (Xem thêm công nghệ giáo dục của Apax English tại đây)

Cơ sở vật chất hiện đại với nền tảng công nghệ giáo dục là điểm nổi bật của Apax English

Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Chungdahm Learning, Hàn Quốc xây dựng đạt tiêu chuẩn 5 sao với nhiều ưu việt về hệ thống cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy.

Nền tảng giáo dục kết hợp E-Learning hiệu quả

Cùng sự ra mắt của 2 trung tâm Apax English tại Vĩnh Phúc và Ninh Bình, Apax English đang ngày càng củng cố sự tin cậy, uy tín đối với các bậc phụ huynh nói chung, cũng như thêm một lần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ các trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam. Đặt tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Apax English Hoàng Đạo Thúy 2 sẽ cùng vững bước với thế hệ trẻ và mở đường và phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam.Tin nổi bật
Banner bên phải