Mô hình tiếng anh 5 sao của Egroup Việt Nam đã có mặt tại Thái Bình

Với sự định hướng từ Egroup Việt Nam, mô hình tiếng anh 5 sao chất lượng cao Apax English đã xuất hiện tại Thái Bình. Cơ sở thứ 37 của chuỗi trung tâm Apax English trên cả nước đã chính thức hoạt động vào ngày 22042017 tại tầng 3 & 4, Tòa nhà Khách sạn Dầu khí Thái Bình, số 458 Lý Bôn, thành phố Thái Bình.

Trải qua gần hai năm hoạt động, Apax English đã và đang khẳng định được vị thế số 1 tại Việt Nam với 37 trung tâm trên toàn quốc. Apax English đã có được sự ủng hộ đông đảo và vững mạnh của hơn 22.000 học viên và các vị phụ huynh luôn yêu mến và ủng hộ Apax. Apax English Thái Bình, cơ sở thứ 37 của chuỗi trung tâm Apax English trên cả nước đã chính thức hoạt động vào ngày 22/04/2017 tại tầng 3 & 4, Tòa nhà Khách sạn Dầu khí Thái Bình, số 458 Lý Bôn, thành phố Thái Bình.

egroup vn, egroup, egroup hợp tác

Trung tâm đông đúc, nhộn nhịp trong buổi lễ khai trương

egroup việt nam, egroup

Apax English Thái Bình luôn chào đón các vị khách mời với những nụ cười tươi tắn và chân thành nhất!
egroup, egroup vn

Các bạn nhỏ vô cùng thích thú khi được gặp hai chú lân vàng, đỏ tại trung tâm Apax English Thái Bình 

Điểm nổi bật của Apax English là tại các trung tâm, mỗi lớp học đều được trang bị tivi cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, giúp học sinh trau dồi, cải thiện vốn từ vựng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp với giáo viên bản ngữ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn.

Bên cạnh đó, với hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio (sử dụng công nghệ Chroma Key) và phông nền xanh, học viên được tăng khả năng tư duy, chủ động và cùng bạn bè, giáo viên xây dựng dự án Tư duy sáng tạo. Dự án này cũng thể hiện 3 giá trị cốt lõi của chương trình tiếng Anh tại Apax English, gồm: Tư duy sáng tạo, Rèn luyện sự tự tin và Học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai. Các sản phẩm này được đăng tải lên website của Apax English để dễ dàng xem lại tại đây

Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại tại Apax English còn được thể hiện qua hệ thống học tích hợp E-Learning - một trong những điểm nhấn để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ và những bậc phụ huynh. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp với chất lượng giảng dạy cao, góp phần củng cố niềm tin của các bậc cha mẹ, để họ yên tâm đưa con em mình đến và đồng hành Apax English.

egroup, egroup apax

Hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio tại các lớp học

Hơn 400 lượt khách mời đã tới ủng hộ buổi lễ, tham gia các hoạt động vui chơi và trải nghiệm mô hình học tập. Các em nhỏ được thử sức mình với những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, được học thử với các giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài cũng như trải nghiệm chương trình học được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo tương lai.

egroup apax holding, egroup

Các bạn nhỏ được tham gia lớp học thử...

egroup, egrop vn

... cũng như kiểm tra trình độ hoàn toàn miễn phí.

egroup

Tại góc trò chơi của trung tâm, rất nhiều tác phẩm độc đáo đã được tạo ra dưới bàn tay của những họa sĩ nhí

egroup

Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax - anh Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về tình trạng học tiếng Anh của trẻ em tại Việt Nam với các vị phụ huynh

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Tập đoàn giáo dục Egroup cam kết sẽ đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam tạo dựng và phát triển tài năng để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai thông qua hệ thống trung tâm tiếng anh chất lượng cao Apax English.

Xem thêm những thông tin báo chí đăng tải về Egroup.

Nguồn: apaxenglish.comTin nổi bật


Banner bên phải