Mùa III cuộc thi Chinh phục vũ môn bùng nổ lượng thí sinh tham dự

Số lượng thí sinh tăng đột biến trong mùa III Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn”.

Tiếp nối thành công từ hai mùa trước, dù mới bước sang tuần thứ 5 của vòng cấp trường, đã có đến 1.500 thí sinh được vinh danh trong danh sách nhận giải thưởng “Chinh Phục Vũ Môn” theo từng tuần thi. Sân chơi trí tuệ “Chinh Phục Vũ Môn” này không chỉ là một kho tàng kiến thức vô tận, đầy lý thú để các em học sinh khám phá, mà đây còn là cơ hội giúp các em thể hiện và khẳng định bản thân.

Nội dung câu hỏi thú vị, xoay quanh kiến thức từng tuần học, phù hợp với từng khối lớp.

 

Sự tăng lên về số lượng thí sinh và giải thưởng xuất phát từ những đổi mới tích cực trong thể lệ, bao gồm việc mở rộng đối tượng dự thi, không chỉ là các học sinh THCS (lớp 6–9) mà bao gồm cả khối Tiểu học (lớp 3–5). Các thí sinh tham gia được thi theo những bộ đề riêng để đảm bảo tính công bằng, với giải thưởng được trao riêng cho từng khối lớp. Hơn thế, với sự quan tâm từ phía Bộ Giáo dục cùng Hội đồng Đội Trung Ương, Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” mùa III đã được phát động đồng loạt trên toàn thể 63 tỉnh thành phố với những buổi phát động vô cùng sôi nổi, hào hứng tại các điểm trường. Đặc biệt nhằm khuyến khích các em học sinh đạt được thành tích cao trong cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn”, khi các bạn đạt giải sẽ có cơ hội nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo cũng như điểm cộng khuyến khích tùy theo quy chế tuyển sinh từng địa phương và từng năm.

Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” mùa III được phát động đồng loạt vô cùng sôi nổi, hào hứng.

Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần 3 do Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) tổ chức. Cuộc thi diễn ra trên phạm vi toàn quốc, kéo dài từ ngày 03/10/2016 đến tháng 04/2017, gồm 3 vòng thi: Vòng cấp trường, vòng cấp tỉnh/thành phố và vòng cấp quốc gia.

Được tổ chức thông qua hình thức thi đấu trực tuyến tại website của Cuộc thi http://chinhphucvumon.vn hoặc http://egame.vn, các em học sinh tham gia thi “Chinh Phục Vũ Môn” lần III sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm với kiến thức xoay quanh chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo; kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội; pháp luật, đạo đức, lối sống...

Minh Trang

Nguồn: Người đưa tinTin nổi bật


Banner bên phải