Mùa thay lá mới - Hân hoan chào hè 2018 cùng Apax English

Cơ hội nhận học bổng hoàn tiền lên tới 1,4 triệu đồng từ Apax English trong mùa hè này với chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi.

“Mùa thay lá mới” - Hứng khởi hè sang là chương trình đầu tiên, mở màn cho một mùa hè vô cùng sôi động, rộn ràng cùng với hệ thống trung tâm tiếng anh số 1 châu Á. Trong suốt 3 năm qua, Apax English đã luôn nỗ lực để mang tới những trải nghiệm tiếng anh hoàn toàn khác biệt. Từ việc áp dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, giáo trình độc quyền, dành riêng cho trẻ em châu Á đến đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Không chỉ mang trên mình sứ mệnh giúp thế hệ Việt Nam sử dụng tiếng anh thành thạo như ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai, Apax English còn vinh dự được gánh trên vai trọng trách thay đổi tư duy của người Việt trong việc học tiếng anh cho trẻ nhỏ.

Và mùa hè này, để cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của tất cả các bậc phụ huynh trong suốt 3 năm qua, cũng như đánh dấu một chặng đường nho nhỏ trên hành trình đồng hành cùng các bậc cha mẹ, Apax English hân hoàn tổ chức chương trình “Mùa thay lá mới - Hứng khởi hè sang”. Sự kiện đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 14 và 15/4/2018 tiếp đó là các tỉnh thành phố từ Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình đến Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ và Lào Cai trong các ngày 21 và 22/4/2018.

- Sân khấu hoạt náo với rất nhiều hoạt động và trò chơi thú vị chào đón các bạn
nhỏ cùng các bậc phụ huynh.
- Lớp học thử cùng giáo viên nước ngoài sẽ là cơ hội được trải nghiệm phương
pháp học tập khác biệt tại Apax English.
- Diễu hành đường phố tưng bừng mang theo hàng nghìn quà tặng cho các bạn
nhỏ yêu thích tiếng Anh
Nếu quý phụ huynh vẫn đang băn khoăn tìm một điểm đến cuối tuần giúp bé vừa học vửa chơi thì hãy cùng con tới trung tâm Apax English gần nhất và hòa mình trong niềm vui cùng hệ thống trung tâm tiếng Anh 5 sao - chất lượng hàng đầu châu Á.

Chu du châu Á - Gia đình gắn kết kết yêu thương Từ  từ ngày 07/04 – 30/06/2018, khi đăng ký các khóa học hoặc giới thiệu bạn bè tới học tại Apax English, tất cả khách hàng sẽ có cơ hội nhận mã trúng thưởng để sở hữu cơ hội trở thành chủ nhân của các phần quà giá trị, bao gồm:
+ 03 giải Nhất, mỗi giải là một chuyến du lịch Hàn Quốc
+ 03 giải Nhì, mỗi giải là một chuyến du lịch Singapore
+ 03 giải Ba, mỗi giải là một chuyến du lịch Thái Lan
Để tim hiểu rõ hơn về thể lệ tham dự cũng như thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ
huynh vui lòng truy cập tại đây.Tin nổi bật
Banner bên phải