Ra mắt trung tâm đào tạo Anh ngữ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại Quảng Ninh

Với một hệ thống cơ sở đào tạo hiện đại, các cháu học sinh ở các lứa tuổi sẽ trực tiếp được giảng dạy trực tiếp đứng lớp của những giáo viên người nước ngoài,  thông qua thiết bị đồ họa như trên tivi cảm ứng, các module trường quay thu nhỏ Apax English, hệ thống E-Learning...

Một lớp học đầu tiên ở trung tâm Apax English Hạ Long

Theo lãnh đạo Cty CP tập đoàn Egroup, các cháu nhỏ theo học tại trung tâm sẽ áp dụng công nghệ trong quá trình giải bài tương tác giữa giáo viên, học sinh, nhằm truyền cảm hứng trong học tập. Ngoài ra, Apax English tích hợp giảng dạy theo chuẩn áp dụng cho học sinh Châu Á, cùng các tiết học phong phú, tối ưu hóa phát triển tư duy, tăng cường khả năng cảm thụ nghệ thuật, ý tưởng tư duy ở trẻ thông qua các hình vẽ bằng tay trong giáo trình môn học và trực tiếp trẻ nhỏ tham gia vào quá trình sản xuất các sản phẩm truyền thông tạo sự tiếp cận năng động của học sinh.  

Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning  và Cty CP tập đoàn Egroup là hai đơn vị danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục tại Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc và Việt Nam với hàng triệu lượt người tham dự khóa học và đào tạo trực tuyến. Hiện  Apax English đang hướng mở rộng 50 trung tâm đào tạo trên toàn quốc với 50.000 học sinh mỗi ngày trong nửa đầu năm 2017.

Nguồn: Lao ĐộngTin nổi bật


Banner bên phải