Tết ấm Hà Giang 2018: Egroup và hành trình yêu thương tới Đồng Văn

Tiếp nối thành công của hành trình “Trung thu cho em” tổ chức năm 2017,  chương trình "Tết ấm Hà Giang" 2018 tiếp tục được Egroup tổ chức với mong muốn mang lại một cái tết ấm áp cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng sâu, vùng xa thuộc xã Phố Là – huyện Đồng Văn – tỉnh Hà Giang trong 02 ngày 19 và 20/1/2018.

Không khí tất bật chuẩn bị quà của anh chị em VNEdutech đã diễn ra từ rất sớm

Đúng như tên gọi, chương trình “Tết ấm Hà Giang" không đơn thuần là chuyện của doanh nghiệp đi làm từ thiện, mà chính là cuộc hành trình của những trái tim đầy nhiệt huyết sẵn sàng vượt chặng đường hàng ngàn cây số để sẻ chia lòng yêu thương đến tận vùng rừng núi xa xôi, đến từng hoàn cảnh còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Rất nhiều phần quà được đóng gói cẩn thận chờ gửi đến tận tay người dân Hà Giang

Kiểm kê hàng trước khi vận chuyển

Từng túi quà được bốc xếp cẩn thận lên xe 

Tạm biệt những con phố nhộn nhịp trong những ngày cuối năm của Hà Nội, chuyến xe chở những phần quà của Egroup băng qua những cánh đồng lúa chín vàng, qua những triền đê ngút gió trải đầy hoa cỏ may bên dòng sông Hồng lặng lẽ chảy về từ đất Tổ; xuyên qua những đồi chè xanh biếc, lấp lóa nụ cười của những cô gái xứ Tuyên; qua thành phố Hà Giang, đến với cung đường đèo dốc, bên vách núi bên vực sâu với liên tiếp những khúc cua tay áo, thử thách bản lĩnh người cầm tay lái.

Chuyến hành trình bắt đầu với những cung đường vô cùng hiểm trở

Bên là vách núi, bên là vực thẳm thử thách lòng kiên trì của những trái tim đượm tình thương

Trước khi xe của đoàn đến, bà con đã tập kết để đón đoàn từ rất sớm. Khi xe vừa vào đến sân trường, tất cả òa ra chào đón bằng những nụ cười rạng rỡ và ánh mắt háo hức chờ đón. Không khí rộn ràng cùng niềm vui giúp xua tan mọi mệt mỏi trên suốt cuộc hành trình. Rất nhanh chóng gạo, bánh kẹo, quần áo cùng vật phẩm được quyên góp ủng hộ từ đại gia đình Egroup được dỡ xuống trong niềm vui sướng hân hoan. 

Đông đảo người dân xã Phố Là – huyện Đồng Văn chào đón đoàn thiện nguyện Egroup

Hàng trăm suất quà chờ đến tay từng hộ dân

Hoạt động gói bánh chưng cùng các chiến sĩ biên phòng càng làm không khí tết trở nên rộn ràng

Mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người dân Hà Giang

Chương trình “Tết ấm Hà Giang” của Egroup đã trao những phần quà cho các gia đình chính sách, cùng các phần quà trị giá bằng tiền mặt được trao cho học sinh nghèo.Tin nổi bật


Banner bên phải