Tiếp nối thành công từ Shark Tank 2017, Soya Garden chuẩn bị ra mắt cơ sở 15

Vào ngày 25/07/2018, Soya Garden sẽ chính thức ra mắt cơ sở thứ 15 tại Tầng 1, Tòa nhà 21T1 Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tiếp nối thành công tại Shark Tank mùa đầu tiên, Soya Garden đang từng bước phát triển với quy mô ngày càng mở rộng. Theo đó, cơ sở thứ 15 – Soya Garden Hapulico sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25/07/2018 tại địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà 21T1 Hapulico, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Với khát vọng là người tiên phong mang sản phẩm đậu nành hữu cơ trở nên phổ biến, Soya Garden đã, đang và sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Với quan điểm chiến lược “Mượn – Giành – Dẫn” cùng sự hợp tác chiến lược với thương hiệu kinh doanh chuỗi cửa hàng đậu nành hàng đầu thế giới Mr. Bean và sự hỗ trợ từ Tập đoàn Egroup, Soya Garden kỳ vọng có thể mượn quy trình, công nghệ sản xuất, kinh nghiệm phát triển sản phẩm của nước ngoài để phát triển và giành lấy thị phần ở cả thị trường nội địa và quốc tế.

Sự góp mặt của Mr Bean tại Việt Nam nói chung và sự đồng hành của thương hiệu này cùng Soya Garden dưới một mái nhà Egroup nói riêng sẽ tạo nên một sự tương hỗ hoàn hảo, một bước tiến không nhỏ cho toàn hệ thống cửa hàng Soya Garden.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Soya Garden dành tặng ưu đãi cực lớn:

- 300 sổ tay MADE BY SOYA cho hóa đơn >200.000 đồng siêu xinh xắn
- Hàng ngàn Voucher Mua 1 tặng 1 siêu ưu đãi
- Hàng trăm Voucher Combo siêu tiết kiệm

Cùng trải nghiệm sản phẩm đậu nành hữu cơ đầu tiên của Việt Nam với thương hiệu Soya Garden.

 

 Tin nổi bật
Banner bên phải