[Tin nội bộ] STEAMe GARTEN ưu đãi hấp dẫn, phụ huynh hào hứng đăng ký

Nhân dịp ra mắt thành công cơ sở thứ 3 tại tòa nhà Helios 75 Tam Trinh Hà Nội, hệ thống mầm non STEAMe GARTEN đã dành tặng ưu đãi vô cùng hấp dẫn: GIẢM GIÁ VĨNH VIỄN 50% dành cho con của nhân viên Egroup và các công ty thành viên đăng ký trong tháng 12 này trên biểu phí quy định. 

Ưu đãi hấp dẫn của STEAMe GARTEN dành riêng cho Egroup và các công ty thành viên trong tháng 12

Ngoài ra, STEAMe GARTEN cũng dành tặng ưu đãi giảm 50% phí xe bus đến trường dành cho con em nhân viên Egroup và các công ty thành viên khi đăng ký học từ tháng 12/2017 cho đến hết tháng 5/2018. Đây chính là những món quà tuyệt vời từ Ban Lãnh đạo STEAMe GARTEN trong dịp Giáng sinh và kỷ niệm năm mới 2018.

Tại sao nên lựa chọn STEAMe GARTEN?
STEAMe Garten tự hào là một trong số ít trường đưa phương pháp STEAM vào giảng dạy, với sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật).
 

STEAMe Garten là một trong số ít trường mầm non trường đưa phương pháp STEAM vào giảng dạy

Ngoài ra, STEAMe Garten còn áp dụng phương pháp dạy học dự án giúp trẻ phát triển kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, tạo cho trẻ cơ hội tìm hiểu chính mình, tìm hiểu bản thân… Với các trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại như: máy nhận diện trẻ và phụ huynh học sinh, phần mềm tương tác giữa phụ huynh và nhà trường Kidsonline, smart TV, phòng lab STEM chuyên biệt, khu soft play với dụng cụ phương tiện hiện đại… sẽ giúp các bé được trải nghiệm những tiết học mà chơi vô cùng thú vị và bổ ích.

Tham gia học tại STEAMe, trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm những hoạt động bổ ích để phát triển toàn diện

Một điểm cộng đặc biệt mà chỉ STEAMe Garten mới có, đó là trẻ được massage 2 lần 1 ngày để kích hoạt giác quan, phát triển toàn diện về sức khỏe, cũng như tham gia các hoạt động bổ trợ, hoạt động dã ngoại và ngoại khóa khác.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường sư phạm uy tín trong cả nước và được đào tào chuẩn hóa theo tiêu chuẩn giáo viên STEAMe sẽ đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline: 094 217 1980

Tham khảo về STEAMe GARTEN tại WEBSITEFANPAGE
 Tin nổi bật
Banner bên phải