Trải nghiệm thực tế tại lớp học STEAMe Garten

Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn nhỏ bước đầu làm quen và hiểu rõ hơn về phương pháp giáo dục STEAME cho trẻ mầm non, sáng ngày 22 tháng 7 vừa qua hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN đã chính thức tổ chức buổi trải nghiệm lớp học đầu tiên cho các bé ở hai độ tuổi từ 18 – 24 tháng và từ 3 – 6 tuổi. Buổi trải nghiệm đã đem đến cho các cha mẹ một cái nhìn rất mới về phương pháp giáo dục trẻ mầm non và trực tiếp cho các bé được trải nghiệm một lớp học STEAME qua một chuỗi hoạt động hoàn toàn gần gũi và chủ động.

STEAME là một trong những dự án giáo dục mầm non nổi bật mà Tập đoàn Giáo dục Egroup đầu tư phát triển tại Việt Nam. Vốn được biết là một chữ viết tắt được tạo thành bởi hai thuật ngữ STEM và ART ( nghệ thuật) trong đó STEM là viết tắt của Science – khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kỹ thuật và Mathematics – toán học. Lớp học STEAM chính là lớp học dành cho trẻ lứa tuổi mấu giáo nhằm tiếp thu kiến thức từ hoạt động khoa học và nghệ thuật. Buổi trải nghiệm lớp học STEAMe GARTEN giúp trẻ có trải nghiệm đầy đủ các hoạt động của chương trình giáo dục theo phương pháp STEAM.

Chào đón các bé đến với STEAMe GARTEN

Lớp học STEAMe GARTEN đã sẵn sang để chào đón các bé tới tham gia trải nghiệm

Trải nghiệm đầu tiên: Các bé được tham gia học Tiếng Anh 100% với giáo viên nước ngoài qua chương trình Tiếng Anh “ English Touch”

Hay trải nghiệm lớp học STEAM: Bé được hướng dẫn làm thí nghiệm khoa học

 

Với STEAM, trẻ được chủ động tư duy tự tìm ra cách giải quyết một vấn đề

 

Góc học STEAM luôn khuyến khích trẻ phát triển sự sáng tạo, niềm đam mê với khoa học, nghệ thuật

Góc vận động vui chơi: Bé vận động thăng bằng cùng cô giáo

STEAMe GARTEN tự hào là ngôi trường mầm non đầu tiên đáp ứng đầy đủ yêu cầu cơ sở vật chất áp dụng phương pháp giáo dục STEAM

Lớp học của trường mầm non STEAMe GARTEN cam kết đem đến cho bé góc vận động hiện đại nhất, đầy đủ nhất

Đông đảo các vị phụ huynh đã đưa con đến với STEAMe GARTEN

Đến với buổi trải nghiệm lớp học STEAM của hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN, các con được tham quan, tham gia vào tiết học với một cách hoàn toàn mới mẻ, thú vị dưới sự hướng dẫn tận tình của các cô giáo giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Bạn nào cũng rất hào hứng, sôi nổi và tự tin thể hiện sự hứng thú với các hoạt động trong lớp. Hơn nữa các con còn được bước đầu làm quen với môi trường lớp học, có cô giáo và các bạn… đây thực sự là một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các bạn nhỏ lần đầu đi học.

Với mong muốn có thể đến gần hơn với các phụ huynh và các con, dự kiến trong thời gian tới, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN sẽ tiếp tục tổ chức thêm các buổi trải nghiệm vào các ngày cuối tuần nhằm mang lại môi trường trải nghiệm trải nghiệm giáo dục hiệu quả cho các gia đình.Tin nổi bật
Banner bên phải