Trung tâm Apax English thứ 42 của Egroup Việt Nam xuất hiện tại Đà Nẵng

Đã từ lâu, Apax English (Công ty thành viên của Egroup) là một trong những hệ thống trung tâm tiếng Anh nổi bật về cơ sở vật chất.  Mỗi lớp học đều được trang bị tivi cảm ứng - nơi tích hợp toàn bộ chương trình học, giúp học sinh trau dồi, cải thiện vốn từ vựng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp với giáo viên bản ngữ trở nên dễ dàng và trôi chảy hơn.

Cùng với đó, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng công nghệ Chroma Key bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại đã tạo nên những môi trường học tập hiệu quả cho em nhỏ. Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện những kỹ năng tiếng Anh ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con. (tìm hiểu thêm về Apax English 4.0 tại đây)

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Apax English đã và sẽ luôn nỗ lực mang đến cho học sinh Việt Nam môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất. Là trung tâm thứ 42 trên toàn hệ thống, Apax English Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thành công hơn nữa trong việc đồng hành, chắp cánh cho những ước mơ và trở thành một hành trang vững chắc trên con đường tri thức của các bạn nhỏ.

Song song với việc ra mắt các trung tâm tiếng anh trên khắp cả nước, các học viên của Apax English đã có rất nhiều cơ hội nhận quà ưu đãi hấp dẫn nhằm chào mừng sự ra mắt của Apax English Trung Kính tại Tầng 3, Tòa nhà Thăng Long Tower, 99 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất nhiều phần quà lưu niệm đã được trao tận tay các bạn nhỏ như sổ xé Apax, kẹo mút Chupa Chups, huy hiệu hay truyện tranh Doraemon... Cũng tại đây, rất nhiều trò chơi vô cùng hấp dẫn, vui nhộn đã thu hút rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn nhỏ. Nhân dịp khai trương, Apax English Trung Kính dành tặng tất cả những vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 30% cùng cơ hội nhận được học bổng 01 tháng đầy hấp dẫn.

Ngay sau khi đăng ký thông tin tại quầy, các em nhỏ sẽ được tham gia thi kiểm tra trình độ miễn phí và trải nghiệm các lớp học thử được sắp xếp dựa các trình độ khác nhau cùng những giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài của Apax English. Với môi trường học tập hiện đại, Apax English đã mang lại rất nhiều sự hứng khởi và khơi gợi cảm hứng học tập cho các em.

Là một trong những “nhân tố” thành công trong “hệ sinh thái giáo dục “ của Tập đoàn Egroup, Apax English vẫn đang tiến những bước tiến vững mạnh trong việc mở rộng phát triển mạnh mẽ. Với hàng loạt trung tâm hiện đại được mở cửa, Apax English hứa hẹn sẽ tiếp tục thể hiện hình ảnh là một trong  những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam.

Xem thêm những thông tin về Apax English tại đây.Tin nổi bật


Banner bên phải