Trung tâm tiếng anh 5 sao Apax English Thái Nguyên chính thức ra mắt Egroup Việt Nam

Vừa qua, Tập đoàn  giáo dục Egroup Việt Nam đã tiếp tục chào đón Trung tâm tiếng anh 5 sao Apax English Thái Nguyên. Với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống Trung tâm tiếng anh cao cấp Apax English, Egroup đã và đang mang lại cơ hội giáo dục bền vững cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Theo đó, lễ khai trương của trung tâm Anh ngữ Apax English Thái Nguyễn đã được diễn ra tưng bừng tầng 3, tòa nhà Trung tâm Thương mại Kim Thái, số 3 đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên. Với mục tiêu tạo dựng môi trường học tiếng anh hiệu quả cho trẻ em Việt Nam ngay từ nhỏ, Apax English đã được đầu tư rất chất lượng về cơ sở vật chất cho tới đội ngũ giáo viên.

Egroup Việt Nam

Lễ khai trương thu hút đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm

Đến tham gia, các em nhỏ đã được trải nghiệm chương trình học được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo tương lai song song với những hoạt động sáng tạo như gấp giấy mô hình, rút gỗ thông minh, vẽ tranh tô màu, rút gỗ thông minh… Giúp nhiều bạn nhỏ sáng tạo và tự tay sở hữu những “tác phẩm” mang dấu ấn của riêng mình.

Egroup Việt Nam

Các bạn nhỏ được thoải mái sáng tạo ra sản phẩm của mình

Với các chương trình học như iGarten, April English hay Apax English 4.0 được thiết kế riêng biệt cho từng lứa tuổi, từng trình độ trình độ Tiếng Anh khác nhau, Apax English đang là mắt xích quan trọng của Egroup Việt Nam trong việc phát triển những chương trình giáo dục toàn diện, hiện đại cùng phương pháp học tiên tiến hàng đầu châu Á.

Egroup Việt Nam

Hệ thống học tập E-Learning...

Egroup Việt Nam

 Cùng hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio là những điểm nhấn đặc biệt của Apax English

Bên cạnh chương trình học hấp dẫn, phòng học của tất cả các trung tâm Apax English đều được trang bị hệ thống tivi cảm ứng, hệ thống Chroma Key trường quay thu nhỏ Apax Studio, hệ thống học kết hợp E-Learning… Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp Apax English mang lại niềm tin với các bậc phụ huynh về một hệ thống giáo dục chất lượng và đẳng cấp.

Không những nâng cao chất lượng học tập, Apax English cũng là một trong những hệ thống giáo dục chú trọng tới việc phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam thông qua những chương trình như Face Apax 2017. The Face Apax 2017: Born to shine là cuộc thi dành cho tất cả học viên tại Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English. Cuộc thi sẽ diễn ra sôi động và đầy thu hút vào tháng 5. Top 100 học viên có bức hình xuất sắc nhất đại diện cho hệ thống trung tâm Apax English sẽ bước vào vòng 2 - casting cùng MC Thanh Vân Hugo tại Hà Nội và ca sĩ Hoàng Yến Chibi tại TP.HCM. Đề tìm hiểu về cuộc thi, các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ có thể xem thêm tại đây.

Egroup Việt Nam

Với định hướng và tầm nhìn của Tập đoàn giáo dục Egroup Việt Nam cùng sự phát triển không ngừng nghỉ, Apax English hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam và góp phần mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

 Tin nổi bật


Banner bên phải