Trung tâm tiếng Anh cao cấp Apax English 4.0: điểm nhấn quan trọng mà Egroup hợp tác triển khai

Trung tâm tiếng Anh Apax English 4.0, một trong những điểm nhấn quan trọng mà Egroup hợp tác triển khai đã được khai trương tại tầng 3, tòa nhà Lancaster, số 20 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội đáp ứng nhu cầu, mục tiêu học tập hiện đại cho học sinh Việt trong kỷ nguyên công nghệ giáo dục hiện nay.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Apax English 4.0 là sản phẩm tiếng Anh dành cho học sinh Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông (từ 12-18 tuổi) được Tập đoàn Egroup chú trọng triển khai trên nền máy tính bảng hấp dẫn nhằm mang lại trải nghiệm học tiếng Anh khác biệt và chất lượng theo tiêu chuẩn thế giới cho học sinh.

Apax English 4.0 là sản phẩm tiếng Anh dành cho học sinh THCS và THPT vô cùng chất lượng của Tập đoàn Egroup

Phát triển theo phương pháp học tích hợp toàn diện (Integrated Learning), học viên của Apax English 4.0 được sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, được phát triển kỹ năng học thuật cần thiết cho bậc phổ thông, đại học, nâng cao khả năng tư duy, giải quyết vấn đề, được mở rộng kiến thức đa văn hóa, đa quốc gia và nâng cao điểm số TOEFL.

Thay vì sách vở truyền thống, học viên Apax English 4.0 sẽ được tiếp cận với nền tảng công nghệ hiện đại

Cùng với đó, Apax English 4.0 không những chú trọng phát triển kỹ năng ngôn ngữ (nghe, đọc, viết, nói) và học thuật (tư duy logic, phản biện, phân tích) của học sinh mà còn tạo môi trường thực tế để các em rèn luyện các kỹ năng mềm như thuyết trình, làm việc theo nhóm, làm dự án. Hơn nữa, hệ thống bài học dồi dào với hơn 130 chủ đề giúp các em có cơ hội mở rộng, đào sâu kiến thức ở đa lĩnh vực từ khoa học, lịch sử đến văn hóa, xã hội, từ đó nâng cao năng lực giải quyết vấn đề và tranh luận.

Apax English tạo nên môi trường thực tế để các em rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống

Với những tính năng học tập kết hợp công nghệ hiện đại, Apax English 4.0 sẽ là điểm nhấn rất đặc biệt giúp Tập đoàn Egroup tiến những bước đi rất dài trên thị trường công nghệ giáo dục hiện nay. Tìm hiểu thêm về những điểm nhấn đặc biệt trong quá trình Egroup hợp tác phát triển tại đây.

Song song với sự ra đời của Apax English 4.0, vừa qua, Tập đoàn Egroup cũng đã đón chào niềm tự hào thứ 39 - Apax English Trung Văn và thứ 40 - Apax English Xa La của chuỗi hệ thống trung tâm Anh ngữ trẻ em 5 sao của Việt Nam.

Apax English Trung Văn và Apax English Xa La đã chính thức ra mắt

Tiếp nối sự thành công của 38 trung tâm và hơn 22.000 học viên theo học, Apax English Trung Văn và Apax English Xa La sẽ tiếp tục hứa hẹn là 2 nhân tố vô cùng quan trọng trong chuỗi hệ thống trung tâm tiếng anh cao cấp đang mang lại rất nhiều thành công cho Egroup.

Chuỗi trung tâm tiếng anh Apax English đang là nhân tố vô cùng quan trọng mang lại thành công cho Egroup 

Sở hữu cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English và hệ thống E-Learning, Apax English đã luôn tạo dựng được những trải nghiệm học tấp ấn tượng với các học viên nhí. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, và góp phần củng cố niềm tin từ các bậc phụ huynh.

Liên tục trong nhiều năm qua, nền giáo dục Việt Nam đã có những thay đổi, chuyển biến đáng kể theo chiều hướng tích cực, trong đó phải kể đến sức mạnh của công nghệ, ứng dụng công nghệ trong giảng dạy, giúp các trẻ em Việt tiếp cận với công nghệ sớm. Với những bước đi đón đầu đầy chất lượng, Apax English hứa hẹn sẽ giúp nền giáo dục Việt nâng cấp và phát triển trong tương lai thông qua những mô hình học tập chất lượng cao từ một trong những Tập đoàn Giáo dục hàng đầu - Egroup. Xem thêm những thông tin về Egroup tại đây.Tin nổi bật


Banner bên phải