Egroup tiếp tục đặt dấu ấn với lễ khai trương 2 trung tâm Apax English Hạ Long và Thái Hà

Vào sáng thứ Bảy, ngày 11/03/2017, tại tầng 3, tòa nhà TTTM Hạ Long, số 162 Lê Thánh Tông, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, Apax English tổ chức lễ khai trương trung tâm thứ 31 trên toàn quốc và cũng là trung tâm Apax English đầu tiên tại Quảng Ninh. Và trước đó 1 ngày, Apax English Thái Hà tại thành phố Hà Nội cũng đã chính thức khai trương trong sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ vào ngày 10/03/2017.

Tới tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Thủy - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Egroup; ông Nguyễn Ngọc Khánh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Apax English cùng đại diện các công ty, các vị khách quý cùng hàng trăm bậc phụ huynh và các bạn nhỏ tới tham quan, trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại cũng như nhận được rất nhiều ưu đãi học bổng hấp dẫn.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo, đại diện, khách quý đại diện tập đoàn Giáo dục Egroup, tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning và công ty Cổ phần Anh ngữ Apax English

Buổi lễ khai trương đã diễn ra tưng bừng và rực rỡ

Là một trong những “mắt xích” vô cùng quan trọng trọng hệ sinh thái giáo dục của Egroup, mang theo sứ mệnh đem đến cho trẻ em Việt Nam một sản phẩm tiếng Anh cao cấp, Apax English đặt trọng tâm vào việc mở rộng và phát triển hệ thống các trung tâm Anh ngữ Apax English tiêu chuẩn 5 sao trên toàn quốc. Với một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều ưu việt về chương trình và phương pháp giảng dạy, Apax English đã và đang khẳng định được vị thế trong việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam với chất lượng thế giới.

Trung tâm đông đúc, chật kín người từ sáng sớm 

Tới tham dự chương trình khai trương của Apax English Hạ Long, các vị phụ huynh đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax English và hệ thống E-Learning đã để lại ấn tượng mạnh đối với các bạn nhỏ. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, và góp phần củng cố niềm tin nơi những người làm cha làm mẹ, để họ có thể yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Trước đó, vào ngày 10/03/2017, nhằm đáp ứng nhu cầu học cũng như số lượng học viên ngày càng tăng, Apax English Thái Hà tại thành phố Hà Nội đã chính thức khai trương trong sự ủng hộ nhiệt tình của hàng trăm bậc phụ huynh cùng các bạn nhỏ.

 

Đội lân hoạt náo đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các khán giả

Các vị phụ huynh cùng bạn nhỏ tới đăng ký thông tin tại quầy lễ tân

Thay lời cảm ơn gửi tới những vị khách tới chung vui cùng Apax English, rất nhiều phần quà lưu niệm đã được trao tận tay các bạn nhỏ như sổ xé Apax, bút chì Apax, kẹo mút Chupa Chups, hay truyện tranh Doraemon. Nét độc đáo và đặc biệt của chuỗi trung tâm Apax English trong việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như  hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ (Chroma Key) vẫn là những điểm nhấn gây ấn tượng mạnh kèm theo sự thích thú lôi cuốn các bạn nhỏ. Tham dự chương trình, các vị phụ huynh cũng đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đạt chứng chỉ CELTA.

Nhằm tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh chuẩn 100%, từ đó giúp các bé cải thiện khả năng Anh ngữ nhanh nhất, tại Apax English, mỗi lớp học đều được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài, không sử dụng giáo viên Việt Nam hay trợ giảng.

Hệ thống học kết hơp E-Learning mở miễn phí 24/24 là lợi thế lớn giúp trẻ có môi trường tiếp xúc, sử dụng tiếng Anh nhiều hơn, rèn luyện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà, đồng thời giúp bố mẹ kiểm tra được việc học của con và học cùng con.

Trường quay thu nhỏ Apax Studio: Sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo.

Tại góc trò chơi, các bạn nhỏ được thỏa sức sáng tạo cũng như thể hiện những ý tưởng độc đáo cùng rất nhiều trò chơi mới lạ. Ngoài ra, ưu đãi đặc biệt chỉ có trong ngày khai trương dành tặng các vị khách mời là những suất học bổng đặc biệt như học bổng 3 tháng và học bổng 50%.

Với tầm nhìn sâu rộng của BLĐ Egroup và Công ty Apax English, hệ thống trung tâm tiếng anh Apax Engish hứa hẹn sẽ trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. Với 2 cơ sở mới tại thành phố Hạ Long và Thái Hà được triển khai, Tập đoàn Giáo dục Egroup tiếp tục đánh dấu bước đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trong việc phát triển giáo dục và ươm mầm tài năng trẻ.Tin nổi bật


Banner bên phải