Tưng bừng khai trương Apax English Việt Hưng

Là trung tâm thứ 32 của toàn hệ thống, Apax English Việt Hưng nằm tại tầng 4, tòa nhà chợ Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội đã chính thức khai trương vào ngày 18/03/2017.

Với sứ mệnh đem lại cho trẻ em Việt Nam một môi trường học tiếng Anh toàn diện, Apax English đã và đang giành được tình cảm của rất nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ. Là trung tâm thứ 32 của toàn hệ thống, Apax English Việt Hưng nằm tại tầng 4, tòa nhà chợ Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội đã chính thức khai trương vào ngày 18/03/2017.

Tưng bừng khai trương Apax English Việt Hưng

Quầy đăng ký thông tin tại trung tâm luôn đông đúc, nhộn nhịp

Tới tham dự buổi lễ, các vị phụ huynh đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình nhờ buổi kiểm tra trình độ và trải nghiệm mô hình giáo dục hiện đại của Apax English với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Nhân dịp khai trương, Apax English dành tặng các vị khách mời ưu đãi giảm học phí lên tới 50% cùng cơ hội giành được học bổng 03 tháng và những phần quà lưu niệm như sổ tay Cupie, huy hiệu, bút chì hay truyện tranh Doraemon dành riêng cho các bạn nhỏ. 

Những phần quà lưu niệm của Apax đã được trao tận tay các bạn nhỏ

Cơ sở vật chất tại Apax English Việt Hưng cũng là một yếu tố quan trọng góp phần củng cố niềm tin của các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học tại đây. Tất cả các phòng học đều được trang bị hệ thống tivi cảm ứng, hệ thống Chroma Key của trường quay thu nhỏ Apax Studio, hệ thống học kết hợp E-Learning… giúp các bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Một bạn nhỏ thích thú trải nghiệm hệ thống tivi cảm ứng dưới sự hướng dẫn của giáo viên

 Các bé đều rất chăm chú lắng nghe trong buổi học thử...

... và trải nghiệm hệ thống học kết hợp E-Learning mở miễn phí 24/24

Tại một góc khác trong trung tâm, trò chơi được yêu thích nhất là trò gấp giấy mô hình

Trung tâm Anh ngữ Apax English Việt Hưng xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các vị khách quý, các vị phụ huynh cùng các em nhỏ đã dành thời gian tới tham dự lễ khai trương của trung tâm. Apax English sẽ luôn cố gắng hết mình để mang đến cho các bé một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả nhất, để ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định uy tín trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Việt Nam!Tin nổi bật


Banner bên phải