Tưng bừng khai trương Apax English Võ Văn Tần

Trung tâm thứ 08 của Apax English tại thành phố Hồ Chí Minh – Apax English Võ Văn Tần đã chính thức khai trương vào sáng ngày 19/3/2017 trong tiết trời khô ráo, nắng đẹp với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Trung tâm thứ 08 của Apax English tại thành phố Hồ Chí Minh – Apax English Võ Văn Tần đã chính thức khai trương vào sáng ngày 19/3/2017 trong tiết trời khô ráo, nắng đẹp với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình chào mừng các vị khách tới buổi lễ khai trương 

 Sảnh trung tâm được trang trí với hai màu chủ đạo là đỏ và trắng rất riêng của Apax English

Hàng trăm lượt khách mời đã tới ủng hộ buổi lễ và tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm mô hình học tập. Các em nhỏ được thử sức mình với những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, được học thử với các giáo viên bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài cũng như trải nghiệm chương trình học được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo tương lai và được tham gia vào các hoạt động sáng tạo như vẽ tranh tô màu, chơi cờ Domino và gấp giấy mô hình.

Các bạn nhỏ rất vui mừng và thích thú khi được chơi đùa và chụp hình cùng hai chú lân vàng, đỏ

Đến với buổi lễ khai trương, các bạn nhỏ cũng được tham gia thi thử trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Tới tham dự chương trình, các vị phụ huynh cũng đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình, được tư vấn về chương trình học và trực tiếp tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng công nghệ Chroma Key và hệ thống học kết hợp E-Learning. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, và góp phần củng cố niềm tin nơi những người làm cha làm mẹ, để ai cũng có thể yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Trường quay thu nhỏ Apax Studio với công nghệ Chroma Key

Các giáo viên bản ngữ đạt chứng chỉ giảng dạy cho người nước ngoài luôn nhiệt tình và nở nụ cười chào đón

 Anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax chia sẻ về chương trình học với các bậc phụ huynh

Với tầm nhìn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ hàng đầu, Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Link gốc: http://apaxenglish.com/bai-viet/tung-bung-khai-truong-apax-english-vo-van-tan/216.htmlTin nổi bật


Banner bên phải