Tưng bừng khai trương Apax English Võ Văn Tần, Hệ sinh thái giáo dục Egroup chào đón thành viên mới

Vào sáng ngày 19/3/2017, hệ sinh thái giáo dục của Tập đoàn Giáo dục Egroup tiếp tục được mở rộng với Trung tâm thứ 8 của Apax English tại thành phố Hồ Chí Minh – Apax English Võ Văn Tần đã chính thức khai trương trong tiết trời khô ráo, nắng đẹp với rất nhiều hoạt động ý nghĩa và hấp dẫn.

Nằm trong chuỗi sinh thái giáo dục “khổng lồ” của Egroup, Apax English Võ Văn Tần là trung tâm thứ 33 của hệ thống Trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và hiện đại của Apax English. Có thể nói, mục tiêu xây dựng và phát triển 75 trung tâm tiếng Anh chất lượng cao cho trẻ em trên toàn quốc trong năm 2017 của Apax English đã và đang trở thành hiện thực với hàng loạt trung tâm được xây dựng.

Apax English đạt được nhiều thành công nhờ sự cố gắng rất không ngừng nghỉ từ Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty

Cận cảnh sảnh trung tâm ấn tượng của Apax English Võ Văn Tần

Buổi lễ khai trương đã đón tiếp hàng trăm lượt khách mời tới tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm mô hình học tập hiện đại của hệ thống Trung tâm chất lượng cao. Tại đây, các em nhỏ được thử sức mình với những bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và được trải nghiệm chương trình học được thiết kế riêng cho các nhà lãnh đạo tương lai và được tham gia vào các hoạt động sáng tạo như vẽ tranh tô màu, chơi cờ Domino và gấp giấy mô hình.

Các bạn nhỏ rất vui mừng và thích thú khi được chơi đùa và chụp hình cùng hai chú lân vàng, đỏ

Đến với buổi lễ khai trương, các bạn nhỏ cũng được tham gia thi thử trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Tới tham dự chương trình, các vị phụ huynh cũng đã có cơ hội biết rõ hơn khả năng tiếng Anh của con em mình, được tư vấn về chương trình học và trực tiếp tham quan cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như hệ thống TV cảm ứng, hệ thống trường quay thu nhỏ Apax Studio sử dụng công nghệ Chroma Key và hệ thống học kết hợp E-Learning. Tất cả đã tạo nên một môi trường chuyên nghiệp, với chất lượng giảng dạy cao, và góp phần củng cố niềm tin nơi những người làm cha làm mẹ, để ai cũng có thể yên tâm đưa con em mình đến với Apax English.

Trường quay thu nhỏ Apax Studio với công nghệ Chroma Key

Các giáo viên bản ngữ đạt chứng chỉ giảng dạy cho người nước ngoài luôn nhiệt tình và nở nụ cười chào đón

Anh Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Công ty CP Anh ngữ Apax English chia sẻ về chương trình học với các bậc phụ huynh

Với tầm nhìn cùng sự đầu tư mạnh mẽ nhằm trở thành một trong Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam, Egroup đã và đang tạo dựng và khẳng định chỗ đứng vững chắc của Tập đoàn trên thị trường giáo dục với sự thành công rực rỡ của các công ty thành viên. Công ty Cổ phần Anh ngữ Apax sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ Việt Nam, mở đường và phát triển các tài năng trẻ để các em trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.Tin nổi bật


Banner bên phải