Tưng bừng sự kiện tổng kết "Chào xuân 2018" của Egroup

Vừa qua, Sự kiện Chào xuân 2018 của Egroup đã được khai màn tại Ngọc Linh Resort, Sóc Sơn, Hà Nội với bữa tiệc âm thanh, ánh sáng vô cùng đẹp mắt.

Sự kiện tổng kết cuối năm "Chào xuân 2018" đã được diễn ra với sự tham gia của đông đảo Ban Lãnh đạo, nhân viên Egroup và các công ty thành viên

Với Slogan “Tăng trưởng đột phá – Vững vàng tiên phong”, sự kiện Chào xuân 2018 là một trong những hoạt động nội bộ cuối năm vô cùng sôi động của Tập đoàn Egroup. Sự kiện cũng chính là dịp để toàn bộ Ban lãnh đạo cùng nhân viên Egroup và các công ty thành viên tổng kết và nhìn lại chặng đường đã qua với hàng loạt những thành công to lớn trên con đường phát triển để trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ Giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc từ chính lãnh đạo, nhân viên các phòng, ban Egroup... 

Đã mang lại một không khí bùng nổ và mãn nhãn

Sự kiện có sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh đạo, nhân viên Tập đoàn cùng 11 công ty thành viên trực thuộc “Hệ sinh thái giáo dục” của Egroup. Bên cạnh phần tôn vinh các thành tích đã đạt được là Chương trình nghệ thuật Đặc sắc - Lôi cuốn và Hấp dẫn, sự kiện Chào xuân 2018 đã mang đến những giây phút vô cùng đáng nhớ cho toàn thể đại gia đình Egroup trong dịp cuối năm.

Ban Lãnh đạo Egroup và các công ty thành viên cùng nâng ly chào đón một năm mới đầy thành công

Tại sự kiện, tất cả mọi người tham gia đã được mini game bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị.

Những gương mặt may mắn nhất đã có cơ hội "rinh" về những phần quà hấp dẫn của sự kiện

 Tin nổi bật
Banner bên phải