Vòng bảng thứ I Egroup đoàn kết lần 4: EPRO-VKT hủy diệt Yakson, Quan Hệ Cổ Đông thắng kịch tính.

Chiều ngày 27/8 vừa qua, tại sân bóng Thành Phát đã diễn ra vòng 1 Giải bóng đá Egroup Đoàn Kết 2018. Các cầu thủ đã cực kỳ hưng phấn và ra sân với quyết tâm cao nhất dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của tất cả các CĐV.

Mưa bàn thắng đã diễn ra trong cuộc đối đầu giữa Epro VKT và Yakso. Dưới sức mạnh khủng khiếp của Epro VKT thì thủ môn của Yakson phải vào lưới nhặt bóng tới 7 lần. Trong đó đáng chú ý là cú hattrick của Đặng Thanh cùng với đó là cú đúp của Văn Nhất và bàn thắng của Ngọc Quyết, Văn Giáp.

Quan Hệ Cổ Đông và Igarten đã cống hiến cho khán giả những phút giây rượt đuổi tỉ số nghẹt thở. Đội bóng áo vàng có thế trận tốt hơn hẳn và liên tiếp dồn ép khung thành đối phương. Phút thứ 5 của trận đấu sau pha dàn xếp đá phạt Hà Văn tài đã có pha cắt mặt thủ môn dứt điểm tinh tế mở tỉ số cho Quang Hệ Cổ Đông.

Tuy nhiên chỉ 5 phút sau Quang Huy đã có cú ngả người móc móc điệu nghệ gỡ hòa 1-1 cho đội bóng áo đỏ. Niềm vui ngắn chẳng tài gang chỉ 2 phút sau lại là Hà Văn Tài đánh đầu tung lưới thủ môn Đình Phong nâng tỉ số lên 2-1 cho Quan Hệ Cổ Đông. Tỉ số này được duy trì cho đến giữa hiệp 2 thủ môn Đình Phong đã có pha sút bóng trực tiếp vào gôn gỡ hòa 2-2 cho Igarten. Tuy nhiên đó là tất cả những gì Igarten có thể làm được trước khi Phi Quân lập cú đúp mang về chiến thắng cách biệt 4-2 cho Quan Hệ Cổ Đông.

 

Apax 1 có ngày ra quân thành công khi giành chiến thắng với tỉ số 3-1 trước Vnedutech. Minh Đức  đã sớm mở tỉ số cho ngay ở phút thứ 2. Phút 17 H Đức Minh có bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Vnedutech. Tuy nhiên Trọng Giáp và Hoàng Hải đã kịp tỏa sáng trong hiệp 2 để mang về 3 điểm trọn vẹn cho Apax 1.

Nếu như Apax 1  được hưởng niềm vui trọn vẹn ngày ra quân thì Apax 2 không mấy vui vẻ khi bị Liên Quân cầm chân với tỷ số 1-1. Quốc Đạt sớm đưa Apax2 vươn lên dẫn trước ngay phút 13 tuy nhiên những phút cuối trận bất cẩn đã khiến Apax 2 phải trả giá bằng 1 bàn thua. Thời gian còn lại là quá ít để họ có thể thay đổi cục diện và chấp nhận tỉ số 1-1.

Hình ảnh cuồng nhiệt của các bóng hồng:Tin nổi bật


Banner bên phải