Yakson Beauty chính thức khai trương cơ sở thứ 8 tại Hàm Nghi

Trong ngày 11/5/2018, Yakson Beauty đã chính thức khai trương viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty Hàm Nghi tại địa chỉ Tầng 1, Lô A3SO01, Tòa nhà A3 Vinhomes Mỹ Đình, số 6 Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đánh dấu sự ra mắt của cơ sở thứ 8 tại Việt Nam.

Đại diện Yakson Beauty cắt băng khai trương​

Các khách hàng đầu tiên tới tham quan và trải nghiệm tại Yakson Beauty Hàm Nghi​

Hòa trong không khí sôi nổi của buổi lễ khai trương, Yakson Beauty Hàm Nghi đã vinh dự được tiếp đón rất nhiều khách hàng đến tham quan, tư vấn và tham gia trải nghiệm dịch vụ.

Blogger Mailovesbeauty tham dự sự kiện và lắng nghe chia sẻ từ Tư vấn viên của Yakson Beauty

Khách hàng tham gia tư vấn trực tiếp trong ngày khai trương

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Yakson Beauty Hàm Nghi mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng:
- Từ ngày 11/5 đến hết 31/5/2018, khách hàng là cư dân Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hoặc khách hàng người Hàn Quốc sẽ được nhận ngay ưu đãi GIẢM 40% khi mua 20 buổi liệu trình bất kỳ.
- Các khách hàng sử dụng dịch vụ tại Yakson Beauty Hàm Nghi sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng tại chỗ để có cơ hội nhận được những voucher giá trị của Yakson Beauty.


Yakson là thương hiệu của chuỗi các viện trị liệu thẩm mỹ không xâm lấn, đang dẫn đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp tại Châu Á với hơn 130 chi nhánh tại các quốc gia phát triển với tiêu chuẩn khắt khe về làm đẹp như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Trung quốc, Philippines…

Yakson Beauty tự hào là viện trị liệu thẩm mỹ đạt Chứng nhận Doanh nghiệp Hàn Quốc có chất lượng dịch vụ xuất sắc, cùng với chứng nhận ISO 9001 về trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế và 4 năm liền đạt giải thưởng sức mạnh thương hiệu Đại Hàn Dân Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập websitehttp://yakson.com.vn/ hoặc gọi tới hotline 1800 2089 (miễn phí).Tin nổi bật
Banner bên phải