Trung tâm Apax tổ chức thi và cấp chứng chỉ Cambridge

iOne - Cuộc thi sẽ diễn ra vào tháng 4,5 tới, học sinh Hà Nội cùng các tỉnh thành khác được tiếp xúc với kỳ thi tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế.


Cảm phục tinh thần vượt khó của cậu học trò vùng cao

Lao động - Mỗi cuối tuần, Nguyễn Thành Đạt Hoành Bồ - Quảng Ninh đi về hàng trăm cây số để theo đuổi lớp học tiếng anh tại TP. Hạ Long. Nỗ lực vượt khó của cậu học trò miền núi với khát vọng “được du học nước Anh” khiến không ít người vừa cảm phục, vừa xú....


Thay đổi tư duy giáo dục với những mô hình quốc tế

Dân trí - Nhưng cái khó của các mô hình giáo dục nước ngoài khi đến Việt Nam là phải theo chuẩn của Bộ Giáo dục nhưng cũng phải có những phương pháp mới lạ, văn minh, phù hợp với trẻ nhỏ nước ta.


Phụ huynh ngày càng chú trọng kỹ năng phát triển tư duy cho trẻ

VTV.vn - Các trung tâm phát triển tư duy chuẩn quốc tế đang được đông đảo phụ huynh quan tâm để tạo cho trẻ môi trường phù hợp ngay từ khi còn nhỏ.


Bí quyết đạt kết quả cao trong kì thi học kì

Lao động - Chỉ còn hơn một tháng nữa học sinh khối THCS và THPT sẽ bước vào giai đoạn thi cuối kỳ II, năm học 2018 – 2019. Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi này, bạn hãy thử áp dụng các bí quyết sau nhé.


Chị em có thể đẹp hơn mỗi ngày với liệu pháp thẩm mỹ tự nhiên này

Eva - Làm đẹp luôn là nhu cầu thiết yếu và tối quan trọng đối với phụ nữ. Không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ luôn tìm kiếm cho mình những phương pháp làm đẹp để níu giữ thanh xuân, khiến họ trông trẻ hơn, đẹp hơn, cuốn hút hơn.


‘Hãy tin ở con’ - Hành trình vượt khó của cậu bé vùng cao

Vietnamnet - Một cậu bé 8 tuổi ở vùng cao đã gửi đi thông điệp “Hãy tin ở con” bằng nỗ lực không ngừng vượt khó để học tiếng Anh. Câu chuyện của cậu đã truyền cảm hứng cho nhiều người về sự tự tin, tư duy dám nghĩ, dám làm.


Xu hướng học phát triển tư duy sớm của trẻ em tại TP. HCM

GDVN - Tư duy tốt giúp trẻ dễ dàng tiếp thu kiến thức, đó là lý do nhiều phụ huynh quan tâm đến giáo dục sớm cho con.


Cậu bé 8 tuổi vùng cao cùng mẹ vượt 100km để học tiếng Anh nhận thư khen của Bộ trưởng và học bổng

Kênh 14 - Với tinh thần hiếu học, cậu bé vùng cao của tỉnh Quảng Ninh đã nhận được thư khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cùng với học bổng toàn phần tại chính nơi em học tiếng Anh.


Bộ trưởng GD&ĐT khen cậu bé lớp 2 vượt hơn trăm km học tiếng Anh

Zing - Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ cho rằng nỗ lực và ý chí của em Nguyễn Thành Đạt là tấm gương cho bạn bè cùng trang lứa noi theo, phấn đấu vượt qua khó khăn để học tập tốt.Tin nổi bật
Banner bên phải