SỰ KIỆN HOT Đăng ký vàng và mời bạn cùng chơi

  10/02/2015

Trong những tháng qua, Ban tổ chức (BTC) rất vui mừng khi cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía nhà trường, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã có hơn 140,000 lượt đăng ký tham gia đến từ 5293 trường THCS trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” (CPVM) có giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay do TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – HĐ Đội TW, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến (Egame) phát động. Với mục đích mang đến cho các em một sân chơi bổ ích, giúp các em vừa có thể kết nối được tinh thần đồng đội, vừa bổ trợ các kiến thức đã được học và cập nhật thêm các kiến thức mới, phục vụ các em trong suốt quá trình học tập tại trường, cuộc thi đã và đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn học sinh trên khắp ba miền đất nước.

Nhân dịp tết âm lịch và cũng nhằm triển khai sâu rộng hơn nữa cuộc thi tới các em học sinh cũng như tạo thêm sự hào hứng cho các em trước khi bước vào những vòng thi đầu tiên, BTC tiếp tục đưa đến các em học sinh thêm nhiều sự kiện song hành cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Sự kiện “Đăng ký vàng”

Nhằm khích lệ các bạn mới tham gia cuộc thi CPVM, khi đăng ký tham gia tại website: cuocthi.cpvm.vn và may mắn sở hữu các mốc “đăng ký vàng” sẽ nhận các phần quà giá trị từ BTC.

Tặng 300,000 VNĐ + thẻ Ecoin trị giá 200,000 VNĐ cho tất cả các mốc đăng ký mới chẵn chục nghìn (150.000, 160.000,….) và đặc biệt với các mốc 200.000, 300.000 sẽ được tặng thêm 500,000 VNĐ và 01 thẻ VIP học tập.

Phần thưởng tại các mốc “Đăng ký vàng”

Kết quả sẽ dựa trên số thứ tự hiển thị trong phần danh sách đăng ký trên website cuocthi.cpvm.vn.

Sự kiện “Mời bạn cùng tham gia”

Bên cạnh đó, BTC cũng có sự kiện dành cho các bạn đã đăng ký tham gia cuộc thi CPVM. Với mục đích tạo không khí gắn kết,cùng học cùng chơi cùng chia sẻ, khơi dậy niềm đam mê học tập trong các em.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, chỉ cần bạn mời bạn bè của mình đăng ký tham gia cuộc thi CPVM thì đều được nhận 01 mã số may mắn để tham gia chương trình. Cứ với 01 người được bạn giới thiệu, bạn sẽ tích lũy cho mình 01 mã số may mắn. Đặc biệt, BTC sẽ không giới hạn số lượng sở hữu những mã số may mắn này, bạn giới thiệu càng nhiều người tham gia đăng ký thì bạn sẽ có càng nhiều mã số may mắn và có nhiều cơ hội để giành giải hơn. Còn điều gì vui hơn khi được tranh tài cùng bạn bè?

Thẻ Vip được bao gói trọn bộ việc học tập tại CPVM

Tặng 2,000,000 VNĐ + 01 thẻ VIP học tập cho người có lượng giới thiệu nhiều nhất và 10 giải may mắn mỗi giải trị giá 500,000 VNĐ qua bốc thăm từ BTC. Ngoài ra, 10 người đầu tiên đạt các mốc giới thiệu 10, 20 sẽ được BTC tặng ngay thẻ Ecoin trị giá 100,000 VNĐ, 200,000 VNĐ.

Phần thưởng của sự kiện “mời bạn cùng tham gia”

Để nhận được số lượt giới thiệu, khi đăng ký tham gia cuộc thi CPVM, các bạn sẽ đều có một mã giới thiệu đó là số thứ tự đăng ký của bạn. Bạn sẽ đưa mã giới thiệu đó cho bạn bè của mình và hướng dẫn cho họ điền vào ô “mã giới thiệu” như hình phía dưới, cứ mỗi một lượt như thế, hệ thống sẽ tính là một lượt giới thiệu.

Bắt buộc phải điền mã giới thiệu của bạn thì mới được tính là 1 lượt giới thiệu

BTC sẽ thông báo kết quả những bạn may mắn nhận được giải thưởng trên website cuocthi.cpvm.vn và fanpage: facebook.com/cuocthi.cpvm dựa theo thông tin người chơi đăng ký tham gia cuộc thi (Họ tên, địa phương, trường, lớp, điện thoại (nếu có), email (nếu có).

Bạn truy cập vào cuocthi.cpvm.vn/thisinh.html để kiểm tra mã số giới thiệu (thứ tự đăng ký) và số người đã giới thiệu.

Mã giới thiệu chính là số thứ tự đăng ký của bạn

Lưu ý:

- Chỉ bạn bè của bạn đăng ký và có điền mã giới thiệu của bạn thì mới được tính là 1 lượt giới thiệu.

- BTC sẽ xác nhận từng người mà bạn giới thiệu, nếu phát hiện trường hợp gian lận, BTC sẽ hủy kết quả.

- Thời gian: Từ ngày 5/2/2015 – đến hết ngày 28/2/2015

Thể lệ chung:

- Chương trình chỉ áp dụng đối với học sinh THCS

- Mỗi người chỉ được phép đăng ký 1 tài khoản

- Vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin chính xác trong phần đăng ký tham gia cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

- BTC có quyền huỷ kết quả nếu thông tin đăng ký của người trúng giải không chính xác, hoặc người trúng giải không liên hệ đến BTC trong vòng 07 ngày kể từ khi có thông báo trên trang chủ.

- Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ cho BTC theo số điện thoại: 0904 819 389 or Email: manhbt@egame.vn hoặc theo dõi tại website: cuocthi.cpvm.vn