Teen Kiên Giang sôi sục với hội nghị tập huấn CPVM

  14/12/2015

Tiết mục văn nghệ "Thằng bờm" của các em thiếu nhi trường tiểu học mẫu giáo Lê Hồng Phong mở màn buổi lễ tập huấn

Nhịp điệu mèo và chuột

 Trống cơm

Tham dự buổi lễ tập huấn có: Đ/c Nguyễn Thái An - Phó trưởng ban Công tác thiếu nhi TW Đoàn, Phó trưởng ban Tổ chức cuộc thi; đ/c Lê Anh Huy – Phó phòng Giáo dục tiểu học - Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang; đ/c Nguyễn Quốc Nam - Phó bí thư thường trực tỉnh Đoàn; đ/c Tô Thị Duy Linh - Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng ban Thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn; bà Đào Thùy Trang – đại diện công ty Egame cùng sự có mặt của hàng trăm vị đại biểu và các em học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh.

Đông đảo đại biểu và các em học sinh tham dự hội nghị tập huấn

 

đ/c Tô Thị Duy Linh - Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng ban Thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc

 

Đ/c Nguyễn Thái An - Phó trưởng ban Công tác thiếu nhi TW Đoàn, Phó trưởng ban Tổ chức cuộc thi phát biểu chỉ đạo cuộc thi 

Tham gia buổi lễ tập huấn, các vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em học sinh có điều kiện tìm hiểu kĩ hơn, đồng thời được giải đáp các thắc mắc về cuộc thi CPVM mùa thứ II để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những vòng thi chính thức đang diễn ra.

Các vị đại biểu đặt câu hỏi

 

Bà Đào Thùy Trang – đại diện Công ty Egame truyền đạt thông tin cũng như giải đáp thắc mắc về cuộc thi

Như vậy, các thiên thấn áo trắng của vùng đất nổi tiếng với đảo ngọc Phú Quốc đã có thể tiếp cận gần hơn với cuộc thi đang rất “được lòng” cộng đồng teen cả nước bởi sự hấp dẫn về kiến thức và cách thức tham gia này.

Cũng tại hội nghị, 4 đội chơi ưu tú tới từ các trường THCS Nguyễn Du, THCS Hùng Vương, THCS Lê Qúy Đôn và THCS Nguyễn Trãi đã tham gia thi thử CPVM. Được thể hiện kiến thức và bản lĩnh của mình trước hàng trăm đại biểu, thầy cô giáo thực sự là những trải nghiệm khó quên đối với các em học sinh.

Giây phút tranh tài vô cùng gay cấn giữa 4 đội chơi

Sau một cuộc rượt đuổi kiến thức đầy gay cấn và kịch tính cùng vốn liếng kiến thức cực kỳ “thâm hậu”, đội chơi của trường THCS Nguyễn Du đã giành giải nhất của cuộc thi, giải nhì thuộc về THCS Hùng Vương. Hai giải khuyến khích thuộc về: THCS Lê Qúy Đôn và THCS Nguyễn Trãi.

đ/c Lê Anh Huy – Phó phòng Giáo dục tiểu học - Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Kiên Giang và đ/c Tô Thị Duy Linh - Phó chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, Trưởng ban Thiếu nhi trường học tỉnh Đoàn trao giải cho các em học sinh

Tuần 5 vòng trường đã khởi động vào lúc 9h00 ngày 23/11 và sẽ kết thúc vào 24h00 ngày 28/11. Kết thúc tuần 5, các “tay đua” sẽ có nguyên một tháng 12 để nghỉ dưỡng lấy lại tinh thần, đồng thời chuẩn bị hành trang kiến thức để bước vào thi học kỳ I. Tuần 6 vòng trường cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn sẽ được khởi động vào ngày 04/01/2016.

Teen cả nước đã và đang sục sôi khí thế chiếm ngôi bảng vàng CPVM, các teen Kiên Giang cũng nhanh chân lên nhé.