THCS Ninh Sở tiên phong giành TV 40 inches từ cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

  19/02/2016

(Hoa Học Trò) - Có một ngôi trường ở ngoại thành Hà Nội, tuy cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng niềm đam mê chinh phục kiến thức thì luôn hừng hực cháy. Tinh thần đó đã giúp trường THCS Ninh Sở liên tục tỏa sáng tại cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn với những thành tích vô cùng ấn tượng.

Vào chiều ngày 1/2/2016, buổi lễ vinh danh trường THCS Ninh Sở, Hà Nội với thành tích 2 tuần liên tiếp 6 và 7 sở hữu những “thần chớp” về đích nhanh nhất toàn quốc, đồng thời giành giải trường có tỷ lệ học sinh tham gia thi cuộc thi CPVM trên 90% sớm nhất đã diễn ra trong không khí bùng nổ và đầy tự hào.

Tham dự buổi lễ cóÔng Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng vụ công tác Học sinh – Sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo; Ông Nguyễn Thái An, Ủy Viên Hội đồng Đội Trung ương, Phó trưởng Ban công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn; Ông Phạm Ngọc Thập, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame.

BGH và học sinh trường THCS Ninh Sở tự hào khi đạt được những thành tích ấn tượng trong cuộc thi kiến thức CPVM.

BGH và học sinh trường THCS Ninh Sở tự hào khi đạt được những thành tích ấn tượng trong cuộc thi kiến thức CPVM.

7 tuần thi chính thức cũng là cơ hội để trường THCS Ninh Sở, Hà Nội thể hiện sức mạnh áp đảo cũng như tinh thần tham gia CPVM luôn trong trạng thái “sục sôi”. Minh chứng là có tới 4/7 quán quân tuần toàn quốc gọi tên trường ngôi trường này.

Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng vụ công tác HSSV, Bộ GD&ĐT và Ông Nguyễn Thái An, Phó trưởng Ban công tác Thiếu nhi TW Đoàn lên trao giải

Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng vụ công tác HSSV, Bộ GD&ĐT và Ông Nguyễn Thái An, Phó trưởng Ban công tác Thiếu nhi TW Đoàn lên trao giải “Thí sinh có thời gian hoàn thành phần thi nhanh nhất toàn quốc của tuần 6 và 7” cho 2 em Nguyễn Mạnh Tuấn lớp 9A và Nghiêm Thanh Huyền lớp 7.

 

Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng vụ công tác HSSV - Bộ GD&ĐT và ông Phạm Ngọc Thập, Phó Tổng GĐ công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame trao giải thưởng

Ông Bùi Văn Linh, Phó Vụ trưởng vụ công tác HSSV – Bộ GD&ĐT và ông Phạm Ngọc Thập, Phó Tổng GĐ công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến Egame trao giải thưởng “trường có tỷ lệ học sinh tham gia thi cuộc thi CPVM trên 90% sớm nhất” là 1 tivi LCD 40 inch cho BGH trường THCS Ninh Sở.

Để có được những thành tích đáng tự hào này, điều đầu tiên phải nhắc tới là sự sát sao của cô Tổng phụ trách Đỗ Biên Thùy. Với sự tâm huyết về một cuộc thi kiến thức bổ ích, cô Thùy đã tận tình hướng dẫn và theo sát các em học sinh trong suốt 8 tuần thi vừa qua, từ cách đăng ký, luyện tập tới việc thu thập điểm IQ.

Cô và trò đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc: từ những giọt nước mắt tiếc nuối khi Mạnh Tuấn tuột mất cơ hội giành ngôi vương ở tuần thi thứ 5 cho đến những vỡ òa vì hạnh phúc khi trường Ninh Sở được Bộ GD&ĐT, TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vinh danh như lá cờ đầu trong việc triển khai CPVM.

Quan trọng nhất, niềm yêu thích mà các bạn học sinh Ninh Sở giành cho CPVM chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Hàng ngày, hàng tuần các bạn đều tham gia thi và hồi hộp mong chờ những sự thay đổi trên Bảng xếp hạng

Trường THCS Ninh Sở được vinh danh tại Hội nghị tập huấn CPVM tại Hà Nội tháng 12/2015.

Trường THCS Ninh Sở được vinh danh tại Hội nghị tập huấn CPVM tại Hà Nội tháng 12/2015.

Với quyết tâm cao độ như vậy, THCS Ninh Sở hứa hẹn vẫn là “ứng cử viên nặng ký” cho các đối thủ còn lại trên bảng xếp hạng trong hai tuần thi cuối cùng của vòng trường sẽ diễn ra từ 22/2/2016.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, với mục đích tạo cho các teen những giờ phút vui chơi cực “kool” để “Tết đến xuân sang” lúc nào cũng thật rạng rỡ, BTC cuộc thi CPVM mở cửa sự kiện “Vượt thác Vũ Môn” giành cho cộng đồng teen trong dịp Tết với phần thưởng không giới hạn lên tới hàng nghìn Ecoin.

Nhận lì xì xuân mới, may mắn tới cả năm cùng cuộc thi CPVM

Nhận lì xì xuân mới, may mắn tới cả năm cùng cuộc thi CPVM

Đồng thời, sự kiện này cũng như là một món quà mà BTC muốn gửi đến cộng đồng CPVM cả nước như một lời cảm ơn vì đã luôn sát cánh và ủng hộ cuộc thi xuyên suốt từ mùa I đến mùa thứ II.

Mọi thông tin về các hoạt động và sự kiện của cuộc thi được cập nhật tại website http://chinhphucvumon.vn