Trường THCS Phả Lại Hải Dương vinh dự nhận TV LCD 40 inches từ BTC cuộc thi CPVM

  07/03/2016

Vào chiều ngày 4/3, tại trường THCS Phả Lại, Hải Dương, Ban Giám hiệu và học sinh nhà trường đã vinh dự nhận chiếc TV LCD 40 inh thứ 2 cho trường đạt tiêu chí trên 90% số lượng học sinh đăng ký tham gia trên tổng số học sinh toàn trường từ BTC cuộc thi CPVM.

Tham dự buổi lễ vinh danh và trao thưởng có: Ông Nguyễn Thái An, Ủy Viên Hội đồng Đội Trung ương, Phó trưởng Ban công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; Ông Phạm Ngọc Thập, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi; Bà Nguyễn Thanh Hương - Vụ công tác Học sinh – Sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bà Vũ Thị Thu Hương – Trưởng Ban Công tác thiếu nhi tỉnh đoàn Hải Dương. 

Các vị đại biểu tham dự chương trình

BGH và học sinh trường THCS Phả Lại tự hào khi đạt được những thành tích ấn tượng trong cuộc thi kiến thức CPVM.

 

Tiết mục văn nghệ sôi động của các bạn học sinh mở màn buổi lễ vinh danh

 

Ông Nguyễn Thái An, Ủy Viên Hội đồng Đội Trung ương, Phó trưởng Ban công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi phát biểu tại buổi lễ.

 Ông Phạm Ngọc Thập, Phó Tổng Giám đốc công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao giải thưởng "trường có tỷ lệ học sinh tham gia thi cuộc thi CPVM trên 90% sớm nhất" là 1 tivi LCD 40 inch cho BGH trường THCS Phả Lại.    

Trước đó, chiếc tivi LCD 40 inch đầu tiên đã được trao cho trường THCS Ninh Sở, Hà Nội vào ngày 01/02/2016. 

Để đạt được thành tích này, trước tiên phải nói đến tinh thần học tập, đam mê khám phá tri thức của các bạn học sinh trường THCS Phả Lại, Hải Dương. Việc tham gia cuộc thi đã trở thành phong trào và nguồn vui mỗi giờ ngoại khóa của các thiên thần áo trắng nơi đây. Ngoài ra, sự đôn đốc, theo sát và khích lệ của các thầy cô giáo cũng là nhân tố khiến cuộc thi “bùng nổ” tại trường.

Thầy Long Đức Sơn - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Nhận thấy CPVM là một cuộc thi bổ ích nên nhà trường và các thầy, cô giáo đã phổ biển và khuyến khích các em học sinh tích cực tham gia. Nhưng quan trọng hơn khi chính các em trải nghiệm, thấy được sự hấp dẫn, niềm vui và những điều tốt đẹp từ cuộc thi thì các em đã chủ động đăng ký, tranh tài và tuyên truyền đến bạn bè mình. Thành tích ngày hôm nay có thể coi là món quà quý giá mà các em học sinh đã góp phần giành tặng các thầy cô, đặc biệt là các cô giáo trong trường nhân dịp 8/3".

Cũng tại buổi lễ, BTC đã tiến hành trao giải và vinh danh quán quân tuần 8 - Vũ Thị Vân Anh, học sinh lớp 8C, THCS Cổ Dũng, Kim Thành, Hải Dương và trường THCS Nguyễn Huệ, Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương với giải thưởng trường có số lượng thí sinh đã thi đông nhất trên toàn quốc trong tuần 8. 

Bà Nguyễn Thanh Hương - Vụ công tác Học sinh – Sinh viên Bộ Giáo dục và Đào tạo trao giải "Thí sinh có thời gian hoàn thành phần thi nhanh nhất toàn quốc tuần 8" cho em Vũ Thị Vân Anh, học sinh lớp 8C, THCS Cổ Dũng, Kim Thành, Hải Dương

 Ông Nguyễn Thái An, Ủy Viên Hội đồng Đội Trung ương, Phó trưởng Ban công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao giải "Trường có số lượng thí sinh đã thi đông nhất trên toàn quốc trong tuần 8" cho trường THCS Nguyễn Huệ, Huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

 

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của các thầy cô giáo trường THCS Phả Lại

Thầy Long Đức Sơn - Hiệu trưởng trường THCS Phả Lại phát biểu cảm ơn và kết thúc buổi lễ vinh danh trong không khí vô cùng hào hứng

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng chụp ảnh lưu niệm

 

Giây phút hạnh phúc của thầy và trò quán quân tuần 8

"Thần dân khăn quàng đỏ" trường THCS Phả Lại cũng bày tỏ quyết tâm chinh phục những vị trí cao trên bảng xếp hạng CPVM trong tuần thi cuối cùng vòng trường.

Vẫn còn rất nhiều giải thưởng cho các các nhân và tập thể, tuy nhiên chỉ còn ít ngày nữa là vòng thi cấp trường sẽ chính thức khép lại, nhanh chân đăng ký, tham gia cuộc thi và giành suất đi tiếp vào vòng trong các bạn nhé.

Tuần 10 – tuần thi cuối cùng của vòng trường sẽ khai màn từ 7/3 đến ngày 13/03/2016.