TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH NGUYỄN SƠN

  01/04/2016

Apax English Nguyễn Sơn sẽ chính thức khai trương vào ngày 02/04 tới đây. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới nhiều niềm vui cho các em nhỏ, phụ huynh với nhiều trò chơi, phần quà và trải nghiệm học tập thú vị.

Những hoạt động trải nghiệm mô hình học tập tiếng Anh mới mẻ và hiện đại như:lớp học demo, học trực tuyến 24/24 với E-learning, công nghệ trường quay Chromakey,... chắc chắn sẽ mang lại niềm vui, hứng thú học tập cho các em nhỏ. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được tham gia vào rất nhiều trò chơi thú vị với hàng trăm phần quà: ưu đãi học bổng lên tới 50%, voucher quà tặng của Nhà sách Thái Hà, truyện tranh Doraemon, sổ xé Apax, bóng bay, kẹo mút Chupy Chup, móc chìa khoá Vena & Cupie,…

Nếu như các em nhỏ được hòa mình trong không gian học tập và vui chơi đầy tính sáng tạo thì buổi lễ khai trương cũng là cơ hội tốt để các phụ huynh tìm hiểu nhiều hơn về chương trình học của Apax English – nơi sử dụng phương pháp “Học tập sáng tạo” kết hợp giữa Ngôn ngữ - Nghệ thuật và Tư duy để giúp các em nhỏ phát triển hơn.

Chương trình diễn ra từ 8:30 tới 21:00 thứ 7, ngày 02/04/2016 tại Apax English, tầng 3 & 6 tòa nhà Ngọc Khánh, 37 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Mọi chi tiết, xin liên hệ 1900 636 056 hoặc truy cập website http://apaxenglish.com/