Vòng Chung kết cuộc thi Giao thông học đường sẽ khởi tranh vào 28 và 29 tháng 5 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Hà Nội

  16/05/2016

Hành trình tìm kiếm nhà vô địch của cuộc thi “Giao thông học đường” năm thứ I đang đi tiếp những chặng đường cuối cùng. Vượt qua rất nhiều thử thách, 41 gương mặt trẻ xuất sắc nhất đã có mặt ở thủ đô Hà Nội để tham gia tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vào ngày 28-29/5, hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn so tài, đấu trí cực kì ấn tượng. 

Cuộc đua của những "ứng cử viên" tiềm năng cho ngôi vị vô địch hứa hẹn cực kì "nghẹt thở" sẽ khởi tranh vào 28-29/5

Cuộc thi “Giao thông học đường” toàn quốc lần thứ I năm học 2015-2016 được phát động tại trường THPT Chu Văn An (Hà Nội) vào sáng ngày 26/10/2015 đã thu hút hơn 190.000 thí sinh từ gần 3.000 trường THPT trên tất cả 63 tỉnh/thành phố đăng ký tham gia.

Kết thúc 12 tuần thi vòng trường cùng 5 ngày tranh tài vòng thi cấp tỉnh, hơn 200 giải thưởng đã được trao cho các các nhân và tập thể xuất sắc nhất.

Quán quân cuộc thi “Giao thông học đường” năm 2015-2016 sẽ gọi tên ai? tỉnh/tp nào sẽ sở hữu “chuyên gia giao thông tuổi teen” xuất sắc nhất? Chúng ta hãy cùng nhau đón xem và chúc các thí sinh luôn tự tin, vượt qua chính mình để ai cũng là nhà quán quân với kỳ tích của bản thân nhé.

Sân chơi “Giao thông học đường” là cơ hội giúp các bạn học sinh có thể trang bị cho mình các kỹ năng và văn hóa ứng xử cần thiết để tham gia giao thông an toàn nhất đồng thời hạn chế, đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật an toàn giao thông và giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông liên quan tới học sinh. Cuộc thi có hình thức giáo dục, tuyên truyền về pháp luật giao thông đường bộ hoàn toàn đổi mới, phù hợp với đối tượng là học sinh, sinh viên, đồng thời tạo điều kiện để các em học sinh bậc Phổ thông trung học tiếp cận bộ đề thi lý thuyết giấy phép lái xe hạng A1, A2.

Cuộc thi “Giao thông học đường” mùa thứ II năm học 2016-2017 sẽ tiếp tục được phát động trong thời gian tới, hứa hẹn những thay đổi về thể lệ, gần gũi và hấp dẫn hơn nữa với các em học sinh.

Mọi thông tin chi tiết về vòng Chung kết liên tục được cập nhật tại: http://giaothonghocduong.com.vn/.