Apax English Phan Xích Long náo nhiệt ngày khai trương

 
Trung tâm thứ 20 trong chuỗi hệ thống trung tâm tiếng Anh của Apax English đã chính thứ đi vào hoạt động sáng ngày hôm nay 27/08/2016 tại số 31 Phan Xích Long, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, trong không khí vui tươi, náo nức của các em nhỏ và các vị phụ huynh.
Rất nhiều vòng hoa tươi đầy màu sắc đã được chuyển tới gửi tặng trung tâm
 
Tại buổi khai trương, các em nhỏ và bố mẹ đã cùng được trải nghiệm phương pháp học tại Apax English thông qua lớp học Demo, khu vui chơi, sáng tạo của các em; bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng có dịp được trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất được ứng dục vào việc học tiếng Anh cho trẻ em hiện nay tại trung tâm như: Hệ thống TV cảm ứng trong lớp học; hệ thống trường quay thu nhỏ (Chroma Key), hệ thống E-Learning…
 
Hệ thống tivi cảm ứng
 
Cùng sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo nước ngoài
 
Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ giáo viên bản địa đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm, đạt chứng chỉ CELTA, Apax tự tin là môi trường học và trải nghiệm tiếng Anh dành cho trẻ em số 1 Việt Nam.
 
 
Quyền Tổng giám đốc dự án - ông Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ với các bậc phụ huynh
 
Apax English Phan Xích Long nói riêng và Apax English nói chung xin gửi lời cảm ơn tới tất cả các em nhỏ, các vị phụ huynh đã tới tham gia và ủng hộ trung tâm trong buổi lễ khai trương ngày hôm nay. Mong rằng, Apax sẽ luôn được đồng hành cùng các em nhỏ trong việc chinh phục những đỉnh cao tri thức nhân loại!