Phát động chương trình ủng hộ Măng non vượt lũ

 

Tại Huyên Hương Khê, Hà Tĩnh - vùng "rốn lũ", nước lũ lên quá nhanh, bà con chỉ kịp chạy lấy người, tài sản trôi hết hoặc ngâm lũ bị hỏng hóc, sách vở, đồ dùng học tập của các bé đa số KHÔNG THỂ SỬ DỤNG được nữa.

Với phương châm: hướng về các bạn nhỏ, đồng hành cùng thiếu nhi vượt khó, Việc hỗ trợ Sách vở, và các đồ dùng học tập cần thiết như: balo, ủng, tất… giúp các con sớm được đến trường là việc cần thiết cho giai đoạn Sau lũ, Egroup sẽ phối hợp cùng Báo điện tử Thiếu niên Tiền phong phát động chương trình quyên góp “MĂNG NON VƯỢT LŨ".

Hình thức quyên góp sẽ là tiền mặt, bắt đầu từ ngày 21 - 26/10/2016. Từ ngày 26 - 28/10 sẽ thực hiện di chuyển về Huyện Hương Khê để hỗ trợ cho các em nhỏ.

Từ ngày mai, tại sảnh tầng 2 và 3 của công ty sẽ có những thùng quyên góp rất ý nghĩa, các anh/chị/em có thể quyên góp trực tiếp tại thùng. Tất cả số tiền sẽ được chuyển thành các vật phẩm thiết thực ủng hộ cho các em nhỏ tại Hương Khê.

Số tiền ủng hộ sẽ được trao cho đại diện Báo điện tử Thiếu Niên Tiền Phong để trực tiếp trao tặng tới tận tay các em nhỏ.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông hoặc SĐT: 097.235.6292 hoặc email: truyenthong@egame.vn