Egame (Egroup) ra mắt trường học hiện đại trong thời công nghệ số

 

Được ra mắt vào ngày 01/08/2016 tại trường THPT Amsterdam, dự án giáo dục trực tuyến được đề xuất và thiết kế bởi thầy giáo nổi tiếng về toán học - TS. Lê Thống Nhất, người sáng lập của các sản phẩm: Tạp chí Toán Tuổi thơ, các cuộc thi Toán và tiếng Anh trên Internet đang được coi là phương thức học tập hấp dẫn và hiệu quả.

Ông Phạm Tất Thắng – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phát biểu và tặng hoa ông Lê Thống Nhất

Hướng tới 2 thành phần trọng yếu của một trường học là: Giáo viên và học sinh, Bigschool của Egame (Nay là Egroup) đồng thời đáp ứng hoàn toàn việc dạy và học, cùng nguyện vọng của phụ huynh học sinh trong việc theo dõi toàn bộ quá trình, kết quả học tập của con em mình được tích hợp ngay trên website bigschool.vn.

Thông qua 05 nội dung giáo dục tạo thành “Ngũ hành” trong thiết kế sản phẩm là Học – Đọc – Hỏi – Thi – Chơi, Bigschool là một trường học không hạn chế số lượng giáo viên và học sinh, không phân biệt vùng miền địa lý, qua đó giúp học sinh linh hoạt tìm kiếm và lựa chọn học tập cùng những thầy cô phù hợp với mình.

Với phương thức học tập tiên tiến và hiện đại, bắt kịp xu thế trên thế giới, nhiều chuyên gia nhận định Bigschool mang đến làn gió mới cho môi trường giáo dục Việt Nam, nâng cao chất lượng học tập theo các tiêu chí: kết nối, tối ưu và thỏa mãn cộng đồng trên môi trường Internet.

 

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Egroup nhận kỷ niệm chương lưu niệm từ ông Lê Thống Nhất – Tổng Giám đốc Công ty CP Trường học lớn Việt Nam nhằm tôn vinh những nỗ lực xây dựng các sản phẩm giáo dục hữu ích

Đặc biệt, dự án này cũng đã nhận được đầu tư của công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup – một tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm, dịch vụ giáo dục hấp dẫn, hiệu quả, thu hút hàng triệu học sinh, sinh viên toàn quốc trong nhiều năm qua như: Chinh Phục Vũ Môn, Giao Thông học đường…, dự án tiếng Anh cho trẻ em: Apax English, ứng dụng hỏi đáp gia sư Echat, cùng rất nhiều dự án giáo dục hữu ích khác với cộng đồng.

Các em học sinh, giáo viên, học sinh quan tâm có thể truy cập website: http://bigschool.vn để được trải nghiệm và tham gia các nội dung phù hợp hoặc cập nhật thông tin về các dự án giáo dục hữu ích của Egroup tại địa chỉ: egroup.vn.