Sắp ra mắt cuộc thi có giải thưởng khủng nhất từ trước đến nay do Trung ương Đoàn Hội đồng Đội TW phát động

  07/10/2014

Ngay khi những thông tin đầu tiên được tiết lộ, “CPVM” đã tạo nên một cơn “đại địa chấn”, gây “bàng hoàng” cho bất cứ ai, từ học sinh đến phụ huynh, từ nhân viên văn phòng đến các game thủ khi ngay lập tức thiết lập kỉ lục là cuộc thi có giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay do TW Đoàn phát động với hơn 9.000 giải thưởng lớn, nhỏ với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 7 tỷ đồng, trong đó giải nhất cuộc thi cấp toàn quốc là con số “trong mơ” – 500 triệu VNĐ (bao gồm tiền mặt và cùng nhiều phần quà hấp dẫn)

Tiếp nối thành công của cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục” – cuộc thi đã từng làm khuynh đảo cộng đồng học sinh, sinh viên năm 2013 khi nhận được số bài tham dự kỷ lục: hơn 1 triệu bài, năm học 2014 - 2015, công ty CP Trò chơi giáo dục trực tuyến (Egame) tiếp tục phối hợp cùng TW Đoàn TNCS HCM – Hội đồng Đội TW, Bộ GD&ĐT tổ chức cuộc thi “Chinh Phục Vũ Môn” (CPVM) lần thứ I giành cho các em học sinh THCS trên toàn quốc.

 

Nguyên TBT Lê Khả Phiêu trao giải đặc biệt cho thí sinh trong cuộc thi viết “Ý tưởng sáng tạo về trò chơi giáo dục”

 “CPVM” là cuộc thi có giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay do TW Đoàn phát động với hơn 9.000 giải thưởng lớn, nhỏ với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 7 tỷ đồng, trong đó giải nhất cuộc thi cấp toàn quốc là con số “trong mơ” – 500 triệu VNĐ ( bao gồm tiền mặt và cùng nhiều phần quà hấp dẫn). Cuộc thi sẽ chính thức được khởi động với lễ phát động hoành tráng được tổ chức tại trường Nguyễn Siêu, Hà Nội vào ngày 15/10 tới với sự tham gia của các tỉnh/ thành phố và Sở GD&ĐT cả nước.

Chinh Phục Vũ Môn được phát động với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích trên mạng internet, giúp các em học sinh có cơ hội phát triển trí tuệ, khẳng định bản thân, đồng thời cung cấp kiến thức trong phần mềm Chinh Phục Vũ Môn tới toàn thể các em học sinh trong cả nước.

“Chinh phục vũ môn” hấp dẫn bởi cách chơi đơn giản và tính trí tuệ cao

Cuộc thi chính thức sẽ diễn ra từ ngày 01/12/2014 đến 15/4/2015, với các vòng thi cấp trường, cấp tỉnh/ thành phố, cấp khu vực và toàn quốc qua hình thức thi online trên website: www.cuocthi.cpvm.vn.

Về thể lệ thi: Thí sinh sẽ thi thông qua việc đổ xúc sắc và trả lời câu hỏi để chạy đua, ai về đến cổng Vũ môn nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.

Ngay khi những thông tin đầu tiên về cuộc thi được rò rỉ ra bên ngoài, lập tức đã tạo ra làn sóng chia sẻ mạnh mẽ trong cộng đồng mạng. Các em học sinh ồ ạt truy cập vào trang web www.cuocthi.cpvm.vn để tìm hiểu về cơ hội chinh phục những giải thưởng “gây sốc” của cuộc thi.

Em Nguyễn Hoàng Anh – học sinh lớp 9 trường THCS Thanh Liệt, Hà Nội háo hức: “Có 3 điều khiến mình thấy hào hứng nhất trong cuộc sống hiện tại: thứ nhất là chơi game, thứ 2 là được thể hiện trí tuệ trước cộng đồng, thứ 3 là chinh phục được những giải thưởng “siêu khủng”. Cuộc thi này hội tụ đủ cả 3 yếu tố trên, kích thích tột độ “tính chiến đấu” của mình. Mình đang mong đợi từng ngày được lên “võ đài” chiến đấu đây.” 

“Mình thấy cuộc thi này rất phù hợp với tâm lý tuổi teen: trẻ trung, hiện đại, trí tuệ, thuận lợi, tham gia được trên cả máy tính, iphone, ipad,… Nói chung là chắc chắn mình sẽ tham gia”. Bạn Quang Minh, học sinh trường liên cấp Olympia chia sẻ.

Người chơi có thể tích lũy điểm khi xem các video bài giảng trong game và nhận các vật phẩm may mắn để tăng cơ hội chiến thắng

Có thể thấy mặc dù chưa diễn ra nhưng cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã được các em học sinh đón nhận rất nhiệt tình, cùng với đó bầu không khí chuẩn bị cũng được hâm nóng và dự kiến sẽ bùng nổ trong lễ phát động ngày 15/10 sắp tới.

Các bạn  truy cập website: www.cuocthi.cpvm.vn để có thể đăng ký tham gia cuộc thi nhé

Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh có chung niềm đam mê chinh phục tri thức, cũng như muốn tham gia tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi, BTC sẽ hỗ trợ thành lập các câu lạc bộ CPVM cấp trường và cấp tỉnh/ thành phố.

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại website: www.cuocthi.cpvm.vn

Link gốc : http://cuocthi.cpvm.vn/cms_news.html?cmd=item&id=28