Sở hữu con số may mắn cùng cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

  24/11/2014

Ngay từ khi phát động (15/10), cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn do TW Đoàn TNCS HCM – HĐ Đội TW, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Công ty CP Trò chơi giáo dục trực tuyến (Egame) tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng giáo dục.

Tinh đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã thu hút được hơn 20.000 học sinh từ 2293 trường THCS thuộc tất cả 63 tỉnh thành trên toàn quốc đăng ký tham gia.

Để triển khai sâu rộng hơn nữa cuộc thi tới các em học sinh cũng như tạo thêm sự hào hứng cho các em khi đăng ký tham gia trên website: cuocthi.cpvm.vn, BTC sẽ tổ chức chương trình “Những con số may mắn”, dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các bạn ngẫu nhiên sở hữu lượt đăng ký là những con số sau:

Tặng 500K tiền mặt + 300K thẻ Ecoin (thẻ CPVM) cho các lượt đăng ký chẵn chục nghìn (30.000, 40.000 -> 100.000).

Tặng 300K tiền mặt + 200K thẻ Ecoin (thẻ CPVM) cho các lượt đăng ký chẵn 5 nghìn (25.000, 35.000 -> 95.000)

Ngoài các mốc nhận giải, BTC còn trao tặng thêm 05 giải may mắn thông qua bốc thăm ngẫu nhiên các mã số từ 01 đến 100.000 với giải thưởng là: 300K tiền mặt + 200K thẻ Ecoin (thẻ CPVM) cho các lượt đã đăng ký. Việc bốc thăm sẽ được tiến hành qua trang random.org (có video quay lại).

 

 

Mốc giải thưởng được quy định

 

Thí sinh may mắn sẽ nhận được các thẻ Ecoin để bổ trợ cho việc học trên CPVM

 

Kết quả sẽ dựa trên số thứ tự hiện thị trong phần danh sách đăng ký trên website cuocthi.cpvm.vn.

BTC sẽ thông báo kết quả những bạn may mắn nhận được giải thưởng trên website cuocthi.cpvm.vn và fanpage: facebook.com/cuocthi.cpvm dựa theo thông tin người chơi đăng ký tham gia cuộc thi (Họ tên, địa phương, trường, lớp, điện thoại (nếu có), email (nếu có).

Ngoài tham gia chương trình “Những con số may mắn”, các em học sinh còn có cơ hội hướng tới giải nhất cấp toàn quốc với con số ấn tượng 500 triệu đồng (tiền mặt và quà tặng).

Hình thức thông tin từ ban tổ chức:

  • BTC sẽ thông báo kết quả tới trường thí sinh đang theo học.
  • Thí sinh nhận thông tin từ nhà trường và gọi điện, email xác nhận lại thông tin với BTC theo số điện thoại: 098 939 8870, Email: dungntt@egame.vn. (Nếu thí sinh không xác nhận lại thông tin với BTC sau 07 ngày BTC thông báo tới nhà trường, BTC sẽ hủy bỏ giải thưởng của thí sinh đó).

Ngoài ra, giữa tháng 11/2014 vừa qua, NPH Egame cũng đã trao các phần quà hấp dẫn như iPad Air sành điệu, điện thoại Samsung Galaxy Tab 4 cùng nhiều hiện vật khác cho những ai tham gia sự kiện “Đua top nhận thưởng cùng Chinh phục Vũ môn”.

 

Egame trao giải điện thoai Samsung Galaxy Tab 4 cho người chiến thắng trong sự kiện "đua top cùng Chinh Phục Vũ Môn"

Thông tin chi tiết truy cập website: cuocthi.cpvm.vn