TIN TỨC   BÁO CHÍ

photo

Bộ Giáo dục lên tiếng về việc đưa game online vào trường học

-(Hà Nội Mới) - Bộ GD-ĐT khẳng định, cuộc thi “Chinh phục Vũ Môn” đã được thẩm định là có ích cho học sinh và học sinh không phải trả chi phí gì khi tham gia.
photo

Vụ game online nạp tiền trong trường học: Bộ GD&ĐT lên tiếng

-(Eva.vn) - Theo đại diện Bộ GD&ĐT đây không phải là trò chơi trực tuyến mà là cuộc thi kiến thức trên mạng dành cho học sinh và hoàn toàn miễn phí.
photo

Bộ GD ĐT lên tiếng về thông tin “phát động học sinh chơi game”

-(Xã Luận) - Bức tâm thư gửi Bộ trưởng Bộ GD ĐT của một ông bố tên Trần Trọng An (sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) về việc nhà trường tổ chức cho học sinh chơi game online trực tuyến có thể khiến con "nghiện game" đang gây chú ý trên mạng.
photo

Phụ huynh phản ánh Bộ tổ chức game online cho học sinh

-(Vietnamnet) - Lục lịch sử truy cập web, anh Trần Trọng An (quận Hoàng Mai, Hà Nội) phát hiện con thường xuyên chơi game “Chinh phục Vũ Môn” có những mục yêu cầu nạp tiền bằng thẻ cào. Điều khiến anh lo ngại là trò chơi trực tuyến này do trường và Bộ GD-ĐT tổ chức.
photo

Egroup thông báo dịch chuyển máy chủ

-Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egame (Egroup) xin thông báo: Từ 23h00 ngày 6/8/2016 đến 06h00 ngày 7/8/2016, Egroup sẽ tiến hành dịch chuyển máy chủ và tạm thời đóng cửa phần mềm Chinh Phục Vũ Môn để tiến trình dịch chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
photo

Bigschool Trường học hiện đại trong thời công nghệ số

02/08/2016 -(Tiền Phong) - Sau thời gian chạy kiểm thử, với gần 2.000 giáo viên, 10.000 bài giảng trải dài từ lớp 1 đến lớp 12, Bigschool đang là trường học trực tuyến nhận được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh, thầy cô, phụ huynh, cùng các chuyên gia giáo dục, cộng đồng mạng trong thời gian qua.
photo

Ra mắt Bigschool với trường học trực tuyến không giới hạn đầy hấp dẫn

-(Thiếu Niên) - Chiều ngày 1.8, lễ ra mắt trường học trực tuyến Bigschool của Công ty Cổ phần Trường học lớn Việt Nam đã chính thức ra mắt tại địa chỉ www.bigschool.vn.
photo

Egroup giao lưu bóng đá, mở rộng quan hệ hợp tác với Trung ương Đoàn

-Nhằm duy trì và phát triển, mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng các đối tác lớn của Egroup. Vào chiều ngày 21/3, Tập đoàn Egroup đã có trận đấu giao hữu với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại sân bóng Thành Phát, Hoàng Minh Giám, Hà Nội.
photo

Tập đoàn giáo dục Egroup đồng hành cùng lễ trao giải Giao thông học đường mùa 2 tại THCS Liêm Tuyền

-Trong không khí rực rỡ những ngày đầu xuân, sáng nay (14/2), trường THCS Liêm Tuyền, Hà Nam đã vinh dự được đại diện Tập đoàn Giáo dục Egroup - BTC cuộc thi vinh danh và trao giải cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc tại vòng thi cấp trường cuộc thi Giao thông học đường lần thứ II năm học 2016 - 2017.
photo

SK Telecom tái xuất, dạy trẻ học lập trình bằng... robot thông minh

-(Báo Đầu tư) - Tập đoàn Egroup vừa phát đi thông báo công bố đã ký kết thành công Thoả thuận hợp tác với SK Telecom, Tập đoàn viễn thông hàng đầu tại Hàn Quốc để triển khai dự án dạy trẻ em học lập trình bằng cách sử dụng robot thông minh.