TIN TỨC   BÁO CHÍ

photo

Robot thông minh của Hàn Quốc đến Việt Nam để giúp trẻ học lập trình

-(Người Lao động) - Dự án dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học nhằm giúp các em sớm làm quen với công nghệ, phát triển tư duy sáng tạo, rèn luyện kỹ năng và kích thích trí thông minh ngay từ nhỏ.
photo

Egroup rộn ràng những ngày đầu năm mới

-Trong không khí tưng bừng đầu xuân mới, sáng nay (2/4/2017) Tập đoàn Egroup đã có buổi gặp mặt, làm việc đầu tiên của năm mới Đinh Dậu với không khí vui tươi, rộn ràng.
photo

Giáo dục đào tạo “kiểu mới” trong năm 2017 sẽ được đầu tư mạnh

-(Dân trí) - Năm 2017 được dự báo sẽ là năm có nhiều dự án đầu tư đưa công nghệ vào giáo dục, tạo ra hiệu ứng tích cực cho ngành giáo dục và đào tạo Việt Nam.
photo

Nhìn lại những điểm nổi bật của ngành giáo dục Việt Nam năm 2016

-(Thanh niên) - Nhìn lại bức tranh năm 2016, ngành giáo dục tiếp tục nhanh chóng đẩy mạnh quá trình đổi mới trên tất cả các bậc học, trong đó tập trung tính tương tác, đổi mới dựa trên tiếp nhận những ý kiến của học sinh và các phụ huynh.
photo

Đầu tư công nghệ hiện đại vào giáo dục, xu thế tất yếu

-(Vneconomy) - Giáo dục số, giáo dục trực tuyến hay E-learning đang thay đổi giáo dục cả thế giới và ở Việt Nam cũng vậy...
photo

Egroup Kick-off 2017: Ngày hội cuối năm đầy cảm xúc

-Vừa qua, buổi Kick-off 2017 – Đoàn kết sức mạnh, chinh phục đỉnh cao, một trong những sự kiện được mong chờ nhất của Tập đoàn Egroup đã được diễn ra rất thành công tại Resort Flamengo Đại Lải. Sự kiện mang lại cho cán bộ công nhân viên Egroup những giờ phút vô cùng sôi động và tràn đầy cảm xúc trong những ngày cận kề năm mới Đinh Dậu.
photo

Chinh Phục Vũ Môn đạt danh hiệu sản phẩm tin cậy năm 2016

-Vừa qua, Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo tổ chức lễ công bố sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2016. Tập đoàn Egroup đã vinh dự lọt top sản phẩm tin cậy với phần mềm giáo dục trực tuyến Chinh Phục Vũ Môn.
photo

Đồng Tháp tổ chức tổng kết cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật dành cho học sinh THPT 2016

-Sáng ngày 31/12/2016, tại Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, Ban tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Lễ tổng kết cuộc thi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2016.
photo

Tưng bừng lễ tổng kết cuộc thi Luật gia tương lai

-Vào chiều ngày 23/12, Sở Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Sở Tư pháp và Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup đã tổ chức lễ tổng kết cuộc thi luật gia tương lai (LGTL).
photo

Chinh phục Vũ Môn – Thay đổi cái nhìn về game trực tuyến

-(Thiếu Niên) - Ấp ủ và dành tâm huyết gần chục năm trời, đội ngũ phát triển trò chơi giáo dục trực tuyến CPVM dần chứng tỏ việc mình mang lại cái nhìn hoàn toàn mới tích cực về game online, giúp học sinh có những giờ học mà chơi hiệu quả.