TIN TỨC   BÁO CHÍ

photo

Egame (Egroup) ra mắt trường học hiện đại trong thời công nghệ số

-Sau thời gian chạy kiểm thử, với gần 2.000 giáo viên, 10.000 bài giảng trải dài từ lớp 1 đến lớp 12, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup đã tạo dấu ấn khi cho ra mắt trường học hiện đại thời công nghệ số mang tên Bigschool. Một trong những sản phẩm nhận được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh, thầy cô, phụ huynh, cùng các chuyên gia giáo dục, cộng đồng mạng trong thời gian qua.
photo

Egame (Egroup) phát triển môi trường học dễ dàng qua Hỏi giáo viên trên My Class

-Theo những thông tin mới nhất, phương thức học dễ dàng qua hỏi giáo viên mang tên My Class đang được Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup cho ra mắt trong thời gian tới. Mang lại hi vọng về một môi trường giáo dục trực tuyến hữu ích cho cộng đồng.
photo

Egame (Egroup) chuẩn bị ra mắt phương thức Học dễ dàng qua Hỏi giáo viên trên My Class

-Vào ngày 15/12/2016, phương thức học dễ dàng qua hỏi giáo viên với My Class, một sản phẩm giáo dục trực tuyến của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup. Hứa hẹn một chuyên trang luyện thi trực tuyến hiện đại và hữu hiệu cho cộng đồng học sinh cả nước.
photo

10 LÝ DO LỰA CHỌN TOUCH ENGLISH- SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EGROUP

-Touch English- sản phẩm giáo dục tiếng Anh cho lứa tuổi mầm non đặc biệt của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam Egroup đã “chinh phục” được trẻ em như thế nào?
photo

Egame (Egroup) tạo dấu ấn với Cổng game giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam

-Egame - Cổng game giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam là một trong những sản phẩm giáo dục hữu ích cho cộng đồng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup nhằm mang lại môi trường giải trí và học tập bổ ích cho cộng đồng học sinh trên cả nước.
photo

Egame (Egroup) gây sốt với Trò chơi giáo dục trực tuyến Chinh phục Vũ Môn

-Sau khoảng 2 năm ra mắt, Trò chơi giáo dục trực tuyến Chinh phục vũ môn (CPVM) do Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup tiếp tục thu hút cộng đồng giới trẻ với phong cách học mà chơi hấp dẫn.
photo

CỔNG GAME GIÁO DỤC EGAME.VN - SẢN PHẨM HÀNG ĐẦU CỦA TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EGROUP

-Mới đây, tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam Egroup cho ra mắt cổng game giáo dục Chinh Phục Vũ Môn ở một phiên bản hoàn toàn mới tại địa chỉ egame.vn.
photo

Egroup đồng hành cùng Bộ giáo dục tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế

-Vào tối ngày 3-12, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức “Lễ tuyên dương học sinh đoạt giải Olympic quốc tế và học sinh xuất sắc kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016”. Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup vinh dự được đồng hành cùng chương trình.
photo

Giao thông học đường sân chơi thiết thực của teen Việt

-(Tiin.vn) - Cùng với rất nhiều lợi ích về giáo dục, cuộc thi GTHĐ hứa hẹn sẽ giúp tạo nên một cộng đồng teen với đầy đủ kiến thức, văn hóa ứng xử chuẩn mực khi tham gia giao thông.
photo

Miễn thi lý thuyết bằng A1 cho học sinh đạt điểm cao thi Giao thông học đường

-(Vnexpress) - Học sinh lớp 12 của Hà Nội và TP HCM, đạt điểm cao trong cuộc thi Giao thông học đường sẽ được xét miễn sát hạch lý thuyết thi lái xe bằng A1.