TIN TỨC   LỊCH SỰ KIỆN

photo

Egroup làm gì để giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận với phương thức học tập tiên tiến?

-Để trả lời cho những băn khoăn phải làm gì để giúp trẻ em Việt Nam học tiếng anh tốt hơn, Tập đoàn Giáo dục Egroup đã cho ra mắt Touch English – sản phẩm giáo dục tiếng Anh vô cùng hữu ích cho lứa tuổi mầm non.
photo

EGROUP HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU HÀN QUỐC

-Vừa qua, tại TPHCM, Tập đoàn giáo dục Egroup đã ký kết hợp tác toàn diện về việc đào tạo tiếng Anh giữa tập đoàn giáo dục Hàn Quốc - Chungdahm Learning.
photo

EGROUP HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN HÀN QUỐC VỚI MỨC ĐẦU TƯ 10 TRIỆU ĐÔ

-Ngày 12/6/2016, Lễ ký kết hợp tác toàn giữa tập đoàn giáo dục Hàn Quốc - Chungdahm Learning với tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam - Công ty cổ phần Tập đoàn giáo dục Egroup đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.
photo

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EGROUP HỢP TÁC VỚI TẬP ĐOÀN CHUNGDAHM HÀN QUỐC NHẬN ĐẦU TƯ 10 TRIỆU ĐÔ

-Ngày 12/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tập đoàn giáo dục Hàn Quốc Chungdahm và Tập đoàn Giáo dục hàng đầu Việt Nam Egroup đã ký kết hợp tác chiến lược về việc đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam.
photo

Vòng Chung kết cuộc thi Giao thông học đường sẽ khởi tranh vào 28 và 29 tháng 5 tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam Hà Nội

16/05/2016 -Hành trình tìm kiếm nhà vô địch của cuộc thi “Giao thông học đường” năm thứ I đang đi tiếp những chặng đường cuối cùng. Vượt qua rất nhiều thử thách, 41 gương mặt trẻ xuất sắc nhất sẽ có mặt ở thủ đô Hà Nội để tham gia tranh tài tại vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam vào ngày 28-29/5, hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn so tài, đấu trí cực kì ấn tượng.
photo

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN KHAI TRƯƠNG APAX ENGLISH NGUYỄN SƠN

01/04/2016 -Apax English Nguyễn Sơn sẽ chính thức khai trương vào ngày 02/04 tới đây. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới nhiều niềm vui cho các em nhỏ, phụ huynh với nhiều trò chơi, phần quà và trải nghiệm học tập thú vị.
photo

GẶP NHAU CUỐI NĂM CÙNG TÁO EGAME 2015

12/02/2015 -Cuối năm là dịp để tất cả mọi người trong Đại gia đình Egame cùng quây quần bên nhau. Với mục đích gửi lời tri ân của Ban Lãnh đạo Công ty đến toàn thể CBNV các Phòng Ban/ Dự án/ Đơn vị kinh doanh đã nỗ lực làm việc trong suốt năm 2014; Tổng kết và nhìn lại chặng đường đã đi qua của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty trước thềm Năm mới – Năm Ất Mùi 2015, Công ty trân trọng tổ chức chương trình “Gặp nhau cuối năm cùng Táo EGAME 2015”.
photo

Thông báo Tổ chức thi thử Kỳ thi THPT Quốc gia 2015 trên Mclass Khai bút online So tài trúng dế

11/02/2015 -Các em học sinh khối 12 thân mến! Chỉ còn một thời gian ngắn nữa để chuẩn bị bước vào một kỳ thi quyết định đầy quan trọng đối với các em. Đó không chỉ là áp lực mà còn là cơ hội để các em vươn tới ước mơ của mình. Thời gian nghỉ Tết sẽ là quãng thời gian để các em nghỉ ngơi, chuẩn bị tăng tốc cho một kế hoạch về đích hoàn hảo vào tháng 7/2015.
photo

SỰ KIỆN HOT Đăng ký vàng và mời bạn cùng chơi

10/02/2015 -Trong những tháng qua, Ban tổ chức (BTC) rất vui mừng khi cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía nhà trường, phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi đã có hơn 140,000 lượt đăng ký tham gia đến từ 5293 trường THCS trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.
photo

Sở hữu con số may mắn cùng cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn

24/11/2014 -Ngay từ khi phát động (15/10), cuộc thi Chinh Phục Vũ Môn do TW Đoàn TNCS HCM – HĐ Đội TW, Bộ GD&ĐT phối hợp cùng Công ty CP Trò chơi giáo dục trực tuyến (Egame) tổ chức đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng giáo dục.