TIN TỨC   NỘI BỘ

photo

Bản tin eRadio số 07

-Những thông tin nóng hổi nhất từ những hoạt động nổi bật của Egroup như: Chương trình gặp mặt các nhà đầu tư tiềm năng 2017, Bigschool góp mặt tại 2 ngày hội giáo dục lớn... cho đến trận bóng đá giao hữu giữa phòng Đầu tư và phòng Công nghệ Egroup đều được cập nhật với bản tin eRadio số 07 tuần này.
photo

Bản tin eRadio số 06

-Sau một tuần làm việc mưa gió bão bùng, bản tin eRadio số 06 sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin "hot" nhất về những hoạt động của Egroup. Cơn bão thông tin tuần này có gì nổi bật? anh chị em hãy cập nhật ngay nhé.
photo

Bản tin eRadio số 05

-eRadio số 05 vừa trở lại với đại gia đinh Egroup với rất nhiều thông tin cập nhật nóng hổi và hấp dẫn. Có một điểm rất đặc biệt trong bản tin lần này, anh chị em Egroup có thể đoán ra được không? Một phần quà sẽ dành cho ai có câu trả lời chính xác và nhanh nhất.
photo

eNews số 02

-eNews số 02 cập nhật rất nhiều thông tin nóng hổi sẽ mang lại cho đại gia đình Egroup một cái nhìn toàn diện về những hoạt động, đời sống nổi bật của công ty.
photo

eNews số 1

-Bản tin eNews số 01 tổng hợp các hoạt động của Egroup với rất nhiều thông tin nóng hổi.
photo

Bản tin Egroup

-Với hàng loạt hoạt động, sự kiện lớn trong 2 tháng vừa qua, Egroup với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và đầy nhiệt huyết đã cho thấy những bước tiến vũ bão và khẳng định vị trí là một trong những Tập đoàn giáo dục hàng đầu của Việt Nam.
photo

Bản tin eRadio số 01

-Bản tin eRadio "made by Truyền thông" đã chính thức ra mắt anh chị em Egroup. Với mỗi bản tin sẽ là những thông tin cập nhật nóng hổi tình hình, hoạt động của Egroup trong tuần.
photo

Bản tin eRadio số 02

-Cùng cập nhật những thông tin nóng hổi trong tuần qua với bản tin eRadio số 02 nhé anh chị em.
photo

Bản tin eRadio số 03

09/08/2016 -Bản tin lần này sẽ mang lại những thông tin nóng hổi gì? đại gia đình Egroup hãy đón nghe nhé.
photo

Bản tin eRadio số 04

-Chào mừng đại gia đình Egroup đến với bản tin eRadio số 04 được phát vào 9h00 sáng hàng tuần với những thông tin cập nhật thú vị về hoạt động, đời sống của anh chị em Egroup. Bản tin số 04 sẽ mang lại cho đại gia đình những thông tin vô cùng funny và hấp dẫn. Cùng đón nghẹ nhé mọi người.