Egroup đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam với lễ ra mắt khu rèn luyện thể chất cho trẻ em

Với mục tiêu xây dựng và phát triển môi trường giáo dục hiệu quả cho trẻ em Việt Nam, sáng nay (4/7/2017), Tập đoàn Giáo dục Egroup đã được Ban Quản lý khu chung cư N05 thuộc khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, Hà Nội vinh danh với việc tài trợ xây dựng cơ sở vật chất tại lễ ra mắt khu vui chơi rèn luyện thể chất hiện đại cho trẻ.

Khu vui chơi rèn luyện thể chất mới của khu chung cư N05 được ra mắt với sự đóng góp rất lớn từ Tập đoàn Giáo dục Egroup

Theo xu thế giáo dục hiện đại ngày nay, hoạt động luyện thể chất đóng vai trò quan trọng, giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và trí não nhằm đạt được kết quả học tập cao hơn so với em không khỏe mạnh, bởi hoạt động thể chất đóng vai trò quan trọng trong thành tích học tập. Cùng với đó, hoạt động thể thao giúp tăng cường máu và oxy lên não, đồng thời cũng làm tăng nồng độ các chất norepineephrine và endorphins - những chất đóng vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu stress.

Việc rèn luyện thể chất đóng vai trò quan trọng, giúp trẻ rèn luyện sức khỏe và trí não nhằm đạt được kết quả học tập cao

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Phú, Giám đốc Tài chính Egroup cho biết:”Tập đoàn Giáo dục Egroup luôn mong muốn được đồng hành cùng xã hội trong việc giáo dục và phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất của thế hệ trẻ Việt Nam ngay từ bé. Chắc chắn, những khu thể chất hiện đại mới của khu chung cư N05 sẽ mang lại sân chơi hữu ích cho các em nhỏ”.

Ông Nguyễn Mạnh Phú, Giám đốc Tài chính Tập đoàn Egroup phát biểu tại buổi lễ

Là Tập đoàn tiên phòng và nổi bật trong lĩnh vực công nghệ giáo dục tại Việt Nam, Egroup đang là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp những môi trường học tập hiện đại và bổ ích cho cộng đồng giáo dục Việt, điển hình như: Hệ thống Trung tâm tiếng Anh chất lượng cao Apax English, cuộc thi kiến thức Chinh Phục Vũ Môn, Hệ thống học liệu giáo dục tiếng Anh cho bé từ 1,5- 6 tuổi Touch English…. (Tìm hiểu thêm về sản phẩm của Egroup tại đây)

Những khu vui chơi rèn luyện thể chất hiện đại sẽ mang lại sân chơi hữu ích cho các em nhỏ

Với việc tài trợ xây dựng khu vui chơi, Tập đoàn Egroup đã góp phần tạo nên sân chơi thể chất bổ ích cho trẻ em tại khu chung cư N05. Có thể nói, song song với mục tiêu phát triển các mô hình học tập hữu ích, Tập đoàn Egroup cũng luôn chú trọng mang lại sự phát triển toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam bằng những đóng góp thiết thực.