Chung kết Giải bóng đá Egroup Đoàn Kết 2019: Apax 1 tiếp tục bảo vệ thành công ngôi Vương

Chiều ngày 04/11/2019, tại sân bóng Thành Phát (số 1 Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá Egroup Đoàn Kết 2019. Kết quả, Apax 1 tiếp tục là đội vô địch 2 năm liên tiếp sau khi đánh bại đội quân của Hội sở với tỷ số thuyết phục 3 - 1. Trong khi đó, ở một trận đấu khác tranh giải Ba diễn ra cùng giờ, đội Apax 2 cũng đã chiến thắng đội iGarten với tỷ số cách biệt 2 - 0 và giành ngôi vị thứ 3 của Giải đấu.

 

Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup (áo sơ mi trắng, giữa) chúc mừng Đội Apax 1 - Nhà vô địch Giải bóng đá Egroup Đoàn kết năm 2019.   

Phát biểu bế mạc và trao giải cho các đội chơi, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup chúc mừng và biểu dương tinh thần thi đấu đoàn kết, kiên cường và đậm tình đồng nghiệp của các cầu thủ. Ông Nguyễn Ngọc Thủy cho rằng, Giải đấu không chỉ đơn thuần là hoạt động thi đấu thể thao chào mừng kỷ niệm 11 năm ngày thành lập Tập đoàn (2008 – 2019), mà còn góp phần động viên tinh thần của các nam nhân viên nói riêng và toàn thể cán bộ, nhân viên của Tập đoàn Egroup cũng như các đơn vị thành viên nói chung.

Ông Phạm Ngọc Thập - Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao Giải Á quân cho đội Hội sở.

Tại Lễ bế mạc, Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên và các phòng, ban trực thuộc Tập đoàn đã trao giải cho các đội bóng, theo đó:

- Giải Vô địch thuộc về Đội Apax 1

- Giải Nhì thuộc về Đội Hội sở

- Giải Ba thuộc về Đội Apax 2

- Giải Tư thuộc về Đội iGarten

- Giải khuyến khích thuộc về các đội: Soya Garden, Ecall, EkidPro và Liên quân VnEdutech – Ban Truyền thông – Epro – NexEdu.

Bà Vũ Thu Hằng - Trưởng ban Hành chính Tập đoàn và Bà Lê Minh Hằng - Phó Ban Truyền thông Tập đoàn trao Giải Ba cho đội Apax 2.

Ngoài các giải thưởng tập thể, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân xuất sắc, trong đó:

- Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Nguyễn Anh Sơn (Đội Apax 1);

- Vua phá lưới (05 bàn) lần lượt thuộc về các cầu thủ: Trần Việt Hùng, Vũ Minh Dương (Đội Apax 1), Trần Quang Huy (Đội iGarten) và Nguyễn Đức Hiệp (Đội Hội sở).

Trước đó, để khích lệ tinh thần thi đấu của các cầu thủ, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Egroup đã tuyên bố tài trợ toàn bộ chương trình tiệc liên hoan sau trận đấu mừng thành công của Giải đấu; ông Nguyễn Ngọc Khánh – Phó Chủ tịch Tập đoàn đã tuyên bố thưởng 20 triệu đồng cho đội vô địch và 05 triệu đồng cho đội Á quân; Ông Nguyễn Mạnh Phú – Giám đốc Tài chính Tập đoàn đã thưởng 05 triệu đồng cho đội vô địch, 05 triệu đồng cho đội Á quân và 05 triệu đồng cho tiệc chúc mừng sau trận đấu.

Đại diện các đội bóng nhận Giải khuyến khích.

Giải bóng đá "Egroup Đoàn Kết" năm 2019 được tổ chức từ 07/10/2019 đến ngày 04/11/2019. Đây là lần thứ 5 liên tiếp (kể từ năm 2015) sân chơi này được tổ chức thành hoạt động thường niên với mục đích tăng cường sức khỏe, gắn kết tình đồng nghiệp giữa các cán bộ, nhân viên trong Tập đoàn, đồng thời nâng cao khả năng kết nối các dự án và công ty thành viên của Tập đoàn Egroup. Giải đấu có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với 10 đội tham gia thi đấu và được Ban Tổ chức đánh giá cao về chất lượng chuyên môn cũng như cách thức tổ chức Giải.

Trong suốt thời gian gần một tháng diễn ra giải đấu với tổng số 19 trận so tài, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận cầu sôi nổi với nhiều cung bậc cảm xúc bất ngờ và kịch tính, để lại nhiều dư âm về một mùa giải bóng đá đoàn kết, thành công trong lòng mỗi Egrouper./.

Một số hình ảnh tại trận đấu:

Trước giờ khai cuộc:

Nhập cuộc hào hứng:

Đồng hành cuồng nhiệt:

 Tin nổi bật