Tập đoàn Egroup tưng bừng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp và sự nỗ lực không mệt mỏi của các chị em phụ nữ, ngày 18/10/2019, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Egroup trang trọng tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

 

Trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam, người phụ nữ luôn giữ một vai trò quan trọng. Từ bao đời nay, phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được thể hiện ở những đức tính hết sức quý báu: anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang….

Văn phòng Tập đoàn được trang hoàng lộng lẫy chào mừng ngày của chị em.

Ở Tập đoàn Egroup, những thành quả đã đạt được trong 11 năm qua, không thể không nhắc đến công lao và đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ - những người đang đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Và dù ở bất kỳ nhiệm vụ nào, nữ cán bộ, nhân viên của Tập đoàn cũng luôn tận tụy, nhiệt tình và hoàn thành tốt công việc được giao. Không những thế, họ còn là những người phụ nữ hết sức đảm đang của gia đình.

Nam ca sỹ Hùng Min tham dự chương trình với các ca khúc cảm động về mẹ, về người phụ nữ Việt Nam dành tặng các chị, em Tập đoàn Egroup.

Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Văn phòng Tập đoàn Egroup có sự tham dự của Lãnh đạo Công đoàn Tập đoàn và đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của Tập đoàn. Đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 cán bộ, nhân viên nữ của Văn phòng Tập đoàn và công ty thành viên VNEdutech.

Các chị em tươi vui rạng rỡ tới tham dự sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Văn phòng Tập đoàn.

Tại chương trình, ông Hà Văn Tài - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Egroup đại diện cho các anh em nam giới đã gửi lời chúc mừng sức khỏe, hạnh phúc tới toàn thể nữ cán bộ, nhân viên của Tập đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Ông bày tỏ tin tưởng, các chị em phụ nữ trong công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người Phụ nữ Việt Nam, luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu, để tiếp tục hoàn thành tốt công việc nơi công sở và đảm đương tốt công việc của gia đình.

Cô Lê Thị Lan (Ban Quan hệ cổ đông) thay mặt các nữ cán bộ, nhân viên cám ơn tình cảm chân thành của các anh em Tập đoàn Egroup bằng ca khúc “Cuộc đời vẫn đẹp sao”.

Đại diện cho các chị em phụ nữ của Tập đoàn Egroup, cô Lê Thị Lan (Ban Quan hệ cổ đông) đã phát biểu cám ơn đến Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng các anh em cán bộ, nhân viên nam của Tập đoàn đã dành những tình cảm chân thành cho các chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Trước đó, để hướng đến chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Tập đoàn Egroup đã tiến hành phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Chào em, chào xinh tươi” bắt đầu từ ngày 02/10/2019. Đây là chương trình hết sức thiết thực, ý nghĩa dành riêng cho các nữ cán bộ, nhân viên của Văn phòng Tập đoàn và các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Egroup. Cuộc thi đã nhận được sự tham gia sôi nổi và nhiệt tình của các chị em với rất nhiều bức ảnh đẹp và ý nghĩa.

Ông Hà Văn Tài - Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Egroup (ngoài cùng bên trái) trao giải cho các thí sinh đạt giải của cuộc thi “Chào em, Chào xinh tươi”.

Sau gần một tháng phát động, Ban Tổ chức đã tiến hành bình chọn dựa vào số lượt likes, shares và comments trên fanpage facebook “Sự kiện nội bộ Egroup”. Kết quả, có 01 Giải Nhất, 02 giải Nhì và 04 giải Ba. Nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tiến hành công bố và trao giải cuộc thi ảnh “Chào em! Chào xinh tươi” cho các đơn vị và cá nhân xuất sắc đạt giải.

Thí sinh Chu Ngân Thủy – nhân viên Văn phòng Tập đoàn (giữa) xuất sắc nhận giải Nhất cuộc thi “Chào em, Chào xinh tươi”.

Giải Nhất thuộc về bạn Chu Ngân Thủy (Văn phòng Tập đoàn) với 461 likes, 18.000 share và 124.000 comments;

Giải Nhì thuộc về:

- Bạn Mai Thị Trà My (EnglishNow) với 545 likes, 10.000 shares, 126.000 comments;

- Bạn Lê Thị Hằng (Apax English) với 253 likes, 4.100 shares, 15.800 comments.

Giải Ba thuộc về:

- Bạn Nguyễn Thị Thanh Thủy (Apax English) với 291 likes, 1.300 shares và 3.500 comments;

- Bạn Trần Ngọc Diệp (Văn phòng Tập đoàn) với 1.785 likes, 1.200 shares và 4.100 comments;

- Bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa (Yakson Beauty) với 92 likes, 4.600 shares và 9.000 comments;

- Bạn Nguyễn Thị Bích Ngọc (EnglishNow) với 199 likes, 1.300 shares và 6.500 commments.

Ngoài ra, Apax Leaders là đơn vị duy nhất giành được Chứng nhận đơn vị có thí sinh tham gia nhiều nhất cuộc thi ảnh “Chào em, chào xinh tươi”.

 

Hình ảnh các nữ Egroupers tươi vui, rạng rỡ cùng các món quà nhỏ ý nghĩa tại sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Văn phòng Tập đoàn.

 Tin nổi bật