Ngày hội bóng đá Egroup đoàn kết lần 3 2017: Háo hức và mong chờ

Đến hẹn lại lên, vào mỗi dịp kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Giáo dục Egroup 26/9 hàng năm, giải bóng đá “Egroup đoàn kết” lần thứ 3 – 2017 lại tiếp tục được khởi tranh với không khí sôi động đặc trưng và tinh thần đoàn kết từ cán bộ nhân viên Egroup cùng các công ty thành viên.

Ngày hội bóng đá thường niên của Egroup sẽ chính thức khai màn vào ngày 25/8/2017

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn Egroup 26/9, ngày hội bóng đá “Egroup đoàn kết”sân chơi không thể thiếu cho cán bộ nhân viên thuộc tất cả các công ty trực thuộc “hệ sinh thái giáo dục” Egroup.

Giải bóng đá “Egroup đoàn kết” là hoạt động thường niên hấp dẫn dành cho cán bộ nhân viên Tập đoàn Egroup

Đoàn kết luôn là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Egroup kỳ vọng xây dựng. Sự đoàn kết của mỗi thành viên trong mái nhà chung Egroup là sức mạnh gắn kết tập thể thành một khối, tạo nên sức mạnh tổng thể vì những thành công chung của Tập đoàn.

Đoàn kết luôn là nền móng trong hệ thống giá trị cốt lõi mà Egroup kỳ vọng xây dựng

Với mục tiêu tạo ra sân chơi hữu ích, giao lưu tăng cường sức khỏe cho các cán bộ/nhân viên trong toàn công ty, gắn kết các thành viên Egroup nói riêng và giữa các dự án/công ty trong tập đoàn nói chung, giải bóng đá đã thu hút được rất nhiều đội bóng gắn liền với Egroup như: Egroup Apax Holdings, Egroup Apax English, Egroup VNEdutech, Egroup Hội sở…

Giải bóng đã quy tụ rất nhiều đội bóng “anh tài” trực thuộc hệ sinh thái Egroup

Lễ khai mạc giải bóng đá “Egroup đoàn kết” lần thứ 3 – 2017 sẽ chính thức được diễn ra vào 15h30 ngày 25/8/2017. Với chỉ đạo sát sao từ Ban Lãnh đạo Egroup cùng sự đồng hành tài trợ của Công ty Cổ phần TMSX Cánh Diều Vàng, đây hứa hẹn sẽ là ngày hội bóng đá bùng nổ và sôi động nhất từ trước đến nay.Tin nổi bật