Thế hệ Z đang làm thay đổi công nghệ trực tuyến

Một thế hệ người tiêu dùng mới, thế hệ Z Z Generation – sinh từ năm 1995 trở về sau, đang bước vào đời và tạo thành một lực lượng lao động mới, sử dụng và khai thác công nghệ mới, và hơn hết, tạo nên những ảnh hưởng và bước đột phá lớn lao trên nhiều lĩnh....


Những bước chuẩn bị để xây dựng một team start-up thật tốt

“Một startup giống như một chuyến tàu lượn, có lúc thăng lúc trầm và bạn thì chọn la hét hoặc chọn cách tận hưởng chuyến đi mạo hiểm của mình.” – Anıl Üzengi. Vậy bạn đã sẵn sàng để start-up chưa?


Xu hướng văn phòng làm việc trong tương lai

Xu hướng văn phòng làm việc trong tương lai sẽ thay đổi theo các hướng chính như ứng dụng khoa học dữ liệu, ứng dụng công nghệ và nâng cao trải nghiệm của người sử dụng..


Xu hướng giáo dục STEM trong cuộc cách mạng 4.0

Hình thành và phát triển năng lực giải quyết vấn đề, tăng khả năng thích nghi với những yêu cầu mới trong thời đại 4.0 cho học sinh là những ưu điểm của chương trình giáo dục STEM.


Top 10 nghề trong lĩnh vực CNTT có mức lương cao nhất ở tương lai

Công nghệ thông tin hay còn gọi là IT, là một ngành khá hot hiện nay khi thế giới đang trở nên phẳng hơn và sự bùng nổ về công nghệ kỹ thuật hiện đại. Tuy nhiên, ở trong lĩnh vực này, lại có rất nhiều ngành nghề khác nhau cùng với các cơ hội làm việc khác....


Thế hệ Z đang dẫn dắt thị trường

Thế hệ Z ít trung thành với một thương hiệu, và mạng xã hội là một phần tất yếu của cuộc sống.


Sống tối giản để hạnh phúc hơn - xu hướng tại một số quốc gia phát triển

Không chỉ đơn giản là bỏ bớt đồ đạc không cần thiết ra khỏi nhà, sống tối giản còn là cách để chúng ta giữ tâm hồn thư thái.


Không gian làm việc chung – cuộc cách mạng về không gian làm việc

Mô hình Coworking space không gian làm việc chung đang đáp ứng nhu cầu cho các start up, những người làm nghề tự do giờ đây đang phát triển nhanh tại các thành phố lớn ở Việt Nam.


Đây là cách công nghệ định hình giáo dục trong tương lai

Năm 2018 đang đến gần, hứa hẹn sẽ là một năm công nghệ có những ảnh hưởng to lớn đến nền giáo dục, khi các giáo viên và nhà phát triển ngày càng tạo ra nhiều sản phẩm nhằm nâng cao hoạt động giáo dục.


7 dự đoán về xu hướng digital marketing năm 2019

Digital Marketing đã và đang không ngừng thay đổi theo các năm. Trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc đi trước và nắm bắt được những biến động, xu hướng digital marketing chính là yếu tố mấu chốt giúp các công ty, nhà marketer đạt....Tin nổi bật