Giỏ hàng

Apax Leaders trở lại sôi động với sự kiện chào hè “hot” “Apax Got Talent”

Kết thúc giai đoạn 1 tái cấu trúc Apax Leaders, 36 trung tâm tiếng Anh đã được mở cửa trở lại với nhiều hoạt động giảng dạy và học tập thú vị. Thời gian qua, phụ huynh học sinh Apax Leaders đang vô cùng hào hứng với sự kiện chào hè 2023 – “Apax Got Talent”.

Thực hiện chủ trương tái cấu trúc toàn hệ thống và đảm bảo môi trường học tập hữu ích cho học viên, hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đã tổ chức các hoạt động giảng dạy và các cuộc thi nhằm tạo cơ hội cho các học sinh thể hiện kiến thức và tài năng của mình. Nổi bật nhất trong thời gian vừa qua chính là sự kiện chào hè 2023 - “Apax Got Talent” mà phụ huynh và các Apaxers đang vô cùng hưởng ứng và yêu thích. Chương trình tổ chức tạo cơ hội cho các bé thể hiện tài năng, tư duy sáng tạo và sự tự tin của mình trước ống kính. 

Cuộc thi bắt đầu với vòng sở khảo được diễn ra từ ngày 6/6/2023 đến 13/06/2023. Với các tiêu chí chấm điểm rõ ràng, Apax Leaders nhận về rất nhiều video dự thi của các bạn học sinh Apax trong độ tuổi từ 4 đến 15 tuổi.

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra được 274 bạn học sinh xuất sắc từ hàng trăm video sáng tạo được gửi về từ mọi miền Tổ quốc để bước vào vòng 2 của “Apax Got Talent”. Vòng 2 bắt đầu từ ngày 26/06/2023 và kết thúc vào ngày 02/07/2023. 

Thí sinh Michael của Apax Leaders Lê Hồng Phong tự tin thuyết trình về vấn đề năng lượng điện.

Các em học sinh đã tranh tài ở 2 hạng mục: Thi Lồng tiếng và Thi Creative Thinking Project Video (CTP). Cuộc thi lồng tiếng dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 đến 8 tuổi, cuộc thi CTP dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 9 đến 15 tuổi với các phần thưởng và các gói học bổng vô dùng hấp dẫn. Đặc biệt các Apaxers xuất sắc nhất sẽ thi đấu trực tiếp tại vòng chung kết cuộc thi CTP với giải thưởng lên đến 10 triệu đồng tiền mặt và hơn thế nữa. Hiện “Apax Got Talent” đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh, học sinh.

Thí sinh nhí từ Từ Sơn- Bắc Ninh như một giáo viên nhí “giảng dạy” về bộ môn Khoa học.

Dưới mỗi bài đăng, các bạn học sinh của Apax nhận về được nhiều lời khen cho sự tự tin, khả năng nói tiếng Anh lưu loát từ phía các bậc phụ huynh và khán giả. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng dành lời cảm ơn cũng như khen ngợi cho Apax Leaders vì đã tổ chức những hoạt động hè bổ ích, tạo môi trường năng động và thú vị giúp các con chăm học hơn và yêu tiếng Anh hơn. 

Thí sinh nhí Nguyễn Minh Anh - học sinh Apax Leaders Bắc Giang chia sẻ những trải nghiệm mà em có được sau chuyến du lịch về miền Trung.

Chương trình là cơ hội cho các bạn học sinh của Apax Leaders thể hiện tài năng của mình. Các Apaxers không chỉ học giỏi tiếng Anh mà còn có kiến thức sâu sắc và phong phú về khoa học và đời sống xã hội. Cuộc thi đã cho thấy sự quan tâm và hiểu biết rộng lớn của các em về thế giới xung quanh, từ những điều bình dị về cuộc sống gia đình, các trò chơi dân gian, khám phá vùng miền Việt Nam… cho đến những vấn đề lớn lao hơn về vũ trụ, năng lượng điện, nóng lên toàn cầu,… 

Apaxers Dương Đức Hải - Apax Phan Xích Long kể về chiến tích và bộ sưu tập huy chương đồ sộ của mình.

Đây cũng là mục tiêu lớn mà Apax Leaders muốn hướng đến là giúp học sinh phát triển năng lực tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả cùng nhiều kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu và góp phần quan trọng tạo ra thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Sự tự tin, mạnh dạn của các em không chỉ có ở mỗi video gửi về cho Ban tổ chức mà còn thể hiện một quá trình học tập, tôi luyện, học hỏi và tư duy sáng tạo tại Apax Leaders.

Được biết, từ thời điểm mở cửa trở lại các trung tâm Tiếng Anh, Apax Leaders luôn chú trọng vào Chương trình học và giáo viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. 

Thí sinh Nguyễn Ngọc Anh Thư đến từ Apax Leaders Vĩnh Phúc với bài dự thi mang chủ đề "Global Warming". 

Cụ thể, Apax English - Apax Leaders đã đạt được thỏa thuận tiếp tục hợp tác với Tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning. Theo đó, Apax Leaders sẽ tiếp tục áp dụng chương trình bản quyền của Chung Dahm cung cấp như thời điểm trước dịch, bao gồm i-Garten 2.0 (4-6 tuổi) và April 3.0 (6-15 tuổi). Từ ngày 18/04/2023, toàn bộ hệ thống các trung tâm Apax English - Apax Leaders sẽ bắt đầu bước sang bộ sách A1 chương trình Chungdahm.

Về vấn đề giáo viên, hiện nay Apax liên tục nhận được những tín hiệu tốt và tích cực khi nhiều giáo viên từ các nước bản ngữ đã đề nghị sang Việt Nam và trực tiếp giảng dạy tại Apax Leaders kể từ thời điểm tái cấu trúc đến nay.  

Đây đều là những dấu hiệu tích cực cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của Apax Leaders sau thời gian dài gặp khó khăn bởi đại dịch Covid-19.


Phương Thanh