Giỏ hàng

Apax Virtual School – Mô hình học tiếng Anh online được yêu thích nhất 2021

Khóa học online Apax Virtual School (AVS) của Apax Leaders đang được nhiều phụ huynh Việt Nam tin tưởng. Rất có thể đây chính là mô hình đào tạo online chuẩn mà nhiều tổ chức giáo dục tìm kiếm và hướng tới.
 

Bùng nổ nhu cầu học Anh ngữ trực tuyến

Học tiếng Anh ngày nay không chỉ là một nhu cầu ngôn ngữ của học sinh mà còn mở ra cánh cửa thành công trong tương lai cho các em. Thời điểm hiện tại, đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến các em khó tiếp cận lớp tiếng Anh chất lượng như lớp học offline. Nhưng cũng trong hoàn cảnh này, một số tổ chức giáo dục đã cho ra phương thức học online mới được đánh giá có hiệu quả vượt trội. Tiên phong là hệ thống Anh ngữ Apax Leaders với mô hình học AVS thế hệ mới, kết hợp công nghệ 4.0, giáo viên giỏi và hệ thống quản lý học tập theo chuẩn quốc tế.

Apax Virtual School (AVS) đã thực sự mang đến những trải nghiệm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Một lý do để khẳng định đây là mô hình học online thế hệ mới là AVS tích hợp trên nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới (AI, AR), giáo trình chuẩn ESL Hoa Kỳ, 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế. AVS sử dụng những phương pháp giáo dục tiếng Anh hiện đại như: Immersion, Project Based Learning... Nhờ đó, AVS đã thuyết phục các cha mẹ thông thái mong muốn tìm kiếm cho con một môi trường chuẩn bản xứ ngay tại Việt Nam.

Học sinh hào hứng với môi trường tiếng Anh bản ngữ mà AVS mang lại

Đã theo học AVS một năm, cháu Nguyễn Sơn Khánh (SIMON) học sinh trình độ Seed 2 tại Apax Leaders chia sẻ: bên cạnh các giờ học trực tuyến với cô giáo bản ngữ, về nhà cháu còn có nhiều phần học thú vị khác khác trên máy tính và điện thoại. Cháu học không thấy mệt vì bài học rất đẹp, dù nhiều chức năng nhưng không khó dùng. Trong đó có cả ứng dụng thực tế ảo quét sách 3D và AI tương tác trực tiếp khiến cháu cảm thấy rất hào hứng như đang học với một người bạn.

Chị Đinh Minh Hạnh, phụ huynh cháu Nguyễn Sơn Khánh cho biết Sơn trở nên ham học hơn vì tìm thấy nhiều điều mới lạ và hấp dẫn. Mẹ hầu như không phải nhắc con học. Đi học ở trường về là bé sà vào học i-Learning. Học xong rồi vẫn muốn học thêm chứ không muốn học nhanh để chơi như trước. Sau một năm, cháu tiến bộ rất rõ rệt, sử dụng tiếng Anh tự nhiên, phát âm chuẩn và dùng tiếng Anh để đọc tài liệu trên mạng.

“Các chủ đề, bài học được thống nhất xuyên suốt buổi học giúp cháu nắm bắt kiến thức dễ dàng. Chương trình học có hình ảnh sống động, câu hỏi gợi mở để cháu chủ động trong giờ học, các hình vẽ tay giúp cháu có động lực học hơn. Thời gian phân bố học AVS hợp lý, vì 2/3 thời gian là học với thầy cô bản ngữ”, chị Bạch Phi Nga, có con theo học tại Apax Phạm Văn Đồng, Hà Nội, sau đó chuyển sang học AVS cho biết.

Nhờ nhanh chóng cải thiện chất lượng, dịch vụ, đạt được sự tin tưởng, giới thiệu của phụ huynh sau quá trình triển khai, số lượng học viên đăng ký tham gia AVS của Apax vào tháng 12/2021 đã tăng 20%, doanh số tăng ấn tượng gấp 250% so với tháng 11. Hiện Apax đã cho phép đăng ký học thử hoàn toàn miễn phí AVS để trải nghiệm trước bố mẹ khi ra quyết định lựa chọn.

AVS phát huy các lợi ích của dạy học tiếng Anh trực tiếp

AVS không những giữ nguyên vẹn các lợi ích đào tạo trực tiếp của Apax Leaders mà còn có vô số điểm ưu việt khác. Nghiên cứu do Apax thực hiện chỉ ra rằng, AVS đáp ứng được gần 95% hiệu quả và kiến thức so với giảng dạy trực tiếp. Điều này dễ hiểu bởi AVS ứng dụng giáo trình theo chuẩn ESL Hoa Kỳ và phương pháp Blended Learning (học tập kết hợp). Tham gia một buổi học AVS, học viên sẽ được trải nghiệm 03 dịch vụ khép kín gồm: C-Class, i-Learning và dịch vụ bổ trợ.

Apax Virtual School – Mô hình học tiếng Anh online được yêu thích nhất 2021 ảnh 2

Mức độ hài lòng của phụ huynh khi cho con học AVS đạt 96,8%.

Các tiêu chuẩn, yêu cầu nghiêm ngặt trong đầu vào, quản lý và báo cáo học tập qua hệ thống hiện đại LMS - Hệ thống quản lý cho phép kết nối đa nền tảng và không giới hạn mức độ tương tác trong quá trình học, góp phần làm tăng hiệu quả cho chương trình đào tạo Anh ngữ trực tuyến này. Apax giới hạn một lớp hiện nay không quá 10 học sinh để đảm bảo chất lượng đào tạo. Chỉ các em học sinh có độ tuổi từ SEED1[1] trở lên mới có thể tham gia AVS. Ở độ tuổi này, các em có kỹ năng học tập trước màn hình, tính tự lập và ý thức cao hơn. Điều này thể hiện quan điểm của tổ chức giáo dục Apax Leaders: không đánh đổi hay hy sinh chất lượng giáo dục vì mục tiêu thương mại.

Ông Nguyễn Trọng Giáp - Giám đốc Trung tâm AVS của Apax Leaders cho biết: AVS sẽ tăng thêm các ca học, thêm nhiều khung giờ đa dạng hơn cho phụ huynh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao. AVS cũng sẽ xây dựng các hoạt động tiếng Anh bổ trợ học sinh phát triển thêm nhiều kỹ năng ngôn ngữ bên ngoài lớp học.

Đánh giá về vai trò của AVS trong kế hoạch phát triển của Apax, một đại diện của Apax chia sẻ trong khi ở các nơi khác tỷ lệ phụ huynh muốn chuyển đổi từ lớp offline sang lớp online thu phí chỉ khoảng 60% thì ở Apax lên tới 90%. Riêng với AVS, theo khảo sát mới nhất của Apax, mức độ hài lòng của phụ huynh đạt 96,8%. Theo một chuyên gia giáo dục, đây là tỷ lệ yêu thích cao nhất mà một khóa học online từng đạt được.

Chỉ sau 1 năm ra mắt, lượng đăng ký xin tư vấn AVS tăng 500%. Mỗi tháng có 300 lớp mở mới nhưng dự kiến con số này sẽ tăng gấp 2 trong năm 2022. Bên cạnh thị trường đào tạo tiếng Anh truyền thống vốn đã là thế mạnh, AVS giúp Apax mở rộng ra các thị trường mới trong nước, đồng thời hỗ trợ việc tuyển dụng giáo viên nước ngoài dễ dàng hơn. Trong thời gian kế tiếp dự kiến năm 2022, Apax sẽ mở rộng tới các nhóm cộng đồng người Việt ở nước ngoài và các thị trường khác trên phạm vi toàn cầu.

Ông Travis Stewart - Phó Tổng Giám đốc phụ trách học thuật Apax Leaders cho biết, AVS giải quyết được rất nhiều vấn đề của lớp học online. Nhờ sĩ số học sinh ít hơn, trẻ sẽ tương tác được với nhau cũng như với giáo viên nhiều hơn. Học sinh sử dụng công nghệ sẽ cung cấp trải nghiệm ngoài lớp học vì trẻ được đắm mình trong ngôn ngữ và tiếp xúc với nó hàng ngày. i-Learning giúp trẻ ghi nhớ và bổ trợ kiến thức mà học sinh học trên lớp. Đặc biệt, các chương trình luôn được nâng cấp hoàn thiện tốt hơn theo thời gian.

Đăng ký trải nghiệmhttps://dangkyhoc.apaxleaders.edu.vn/apax-virtual-school-2021-ext

Apax Virtual School – Mô hình học tiếng Anh online được yêu thích nhất 2021 ảnh 3

Ông Travis Stewart - Phó Tổng Giám đốc phụ trách học thuật Apax Leaders: “AVS là mô hình đào tạo online tiêu chuẩn mà nhiều đơn vị giáo dục khác đang muốn vươn tới”.

Tại Apax, có 7 khóa học chính cho trẻ gồm Caterpillar, Cocoon, Seedbed, Seed, Sprout, Sapling và Junior Master. Seed 1 là chương trình học dành cho trẻ từ 7-8 tuổi, đã làm quen cơ bản với tiếng Anh, biết cách đọc và phát âm chuẩn các từ vựng đơn giản.

Nguồn: Gia đình Việt Nam, An ninh Thủ đô