Giỏ hàng

Niềm vui liên tiếp đến với gia đình cậu bé Apax được nhận thư khen từ Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ

Dân trí - Sau khi nhận được thư khen từ Bộ Trưởng Phùng Xuân Nhạ, cậu bé Apax Nguyễn Thành Đạt tiếp tục nhận được học bổng toàn phần từ Công ty cổ phần Anh Ngữ Apax.

Nguyễn Thành Đạt và mẹ mỉm cười rạng rỡ khi nhận được học bổng từ Công ty cổ phần Anh Ngữ Apax​

Câu chuyện của Nguyễn Thành Đạt khi lan truyền trên mạng xã hội đã thực sự gây xúc động cũng như truyền cảm hứng cho nhiều bạn nhỏ trong việc học tiếng Anh. Là giám đốc Marketing của Apax, ông có chia sẻ gì về trường học của Thành Đạt nói riêng và những ảnh hướng tích cực nói chung mà Apax đang lan tỏa?

Ông Lâm Minh Phước (GĐ Marketing Apax English): Là một đơn vị làm giáo dục, chúng tôi luôn theo đuổi triết lý “Làm giáo dục từ tâm”. Mọi hành động, chương trình đều phải xuất phát từ thiện ý và đam mê không mệt mỏi trong việc chắp cánh cho sự phát triển của thế hệ trẻ. Với trường hợp của Thành Đạt, chúng tôi thực sự cảm mến, khâm phục cũng như trân trọng ước mơ được học tiếng Anh của con. Những học sinh như con đã truyền cảm hứng và tạo động lực để các thầy cô giáo và đội ngũ nhân viên tại Apax nỗ lực hơn nữa.

Mỗi một hạt mầm chúng tôi gieo xuống ngày hôm nay sẽ trở thành thế hệ dẫn dắt trong tương lai. Với các năng lực khác nhau trên cơ sở tiếng Anh, các em sẽ là những người tạo ra các xu hướng mới, truyền cảm hứng và thúc đẩy những bạn đồng trang lứa của mình cùng tiến bước.

Nguyễn Thành Đạt có phải là trường hợp duy nhất được Công ty cổ phần Anh ngữ Apax trao học bổng để khuyến khích những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập?

Ông Lâm Minh Phước: Như Chủ tịch tập đoàn Egroup, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Anh ngữ Apax Nguyễn Ngọc Thủy đã chia sẻ: Apax quyết định tặng thưởng vì tinh thần hiếu học của học sinh Thành Đạt chứ không phải vì hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi hy vọng, với suất học bổng toàn phần dành cho Thành Đạt đến năm 18 tuổi, con sẽ cố gắng và nỗ lực học tập hơn nữa để trở thành công dân có ích cho đất nước.

Không chỉ riêng Thành Đạt, Apax luôn cố gắng tìm kiếm, phát hiện để hỗ trợ những bạn nhỏ có tố chất, giúp các con có một môi trường phát triển toàn diện, hiện đại và hội nhập. Việc mở rộng chuỗi trung tâm tiếng Anh trên toàn quốc cũng là một cách tiếp cận đặc biệt của Apax trong việc giúp các bạn học sinh Việt Nam có cơ hội công bằng trong việc học tiếng Anh.

Cậu bé Apax Thành Đạt hứa sẽ cố gắng học tiếng Anh thật giỏi để thực hiện ước mơ.

Ông vừa đề cập đến “Thế hệ dẫn dắt tương lai”, Ông có thể chia sẻ sâu hơn về thông điệp này được không?

Ông Lâm Minh Phước: “English For Future Leaders” - Tiếng Anh cho thế hệ dẫn dắt tương lai là thông điệp Apax muốn nhắn gửi tới Quý phụ huynh cùng các bạn học sinh từ những ngày đầu thành lập. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, các bạn học sinh thuộc thế hệ Z hiện nay đều là những bạn nhỏ độc lập, tự tin, sống chủ động và có trách nhiệm với cộng đồng. Phương pháp giáo dục tại Apax sẽ góp phần tạo môi trường để những tích cách đó của các con được rèn luyện và phát triển hơn nữa. Không chỉ là một nơi giảng dạy tiếng Anh, mục tiêu chúng tôi hướng tới là nơi đào tạo kỹ năng và tư duy cần thiết để các em trở thành nhà lãnh đạo thực sự trong tương lai.

Khoảnh khắc lưu lại kỉ niệm đáng nhớ của Thành Đạt trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Ông có thể chia sẻ thêm về những hoạt động mà Apax sẽ thực hiện trong năm 2019 để tiếp tục chắp cánh ước mơ của nhiều học sinh Việt Nam?

Ông Lâm Minh Phước: Song song với việc tiếp tục mở rộng hệ thống trên toàn quốc, Apax sẽ tiếp tục tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng trẻ có đam mê, quyết tâm như Thành Đạt. Nhiều chương trình, hoạt động lớn được tổ chức trong năm 2019 sẽ chú trọng vào tài năng riêng biệt của các bạn nhỏ. Trên cơ sở thế mạnh của các con, chúng tôi sẽ tạo điều kiện để các con trở thành những người xuất sắc nhất trong lĩnh vực mình theo đuổi. Các chương trình đã, đang được khởi động và sẽ bùng nổ trong năm nay. Đặc biệt, để có thể đạt tới nhiều thành công và cột mốc quan trọng như ngày hôm nay, chúng tôi thực sự cảm ơn hàng trăm nghìn phụ huynh đã luôn đồng hành và tin tưởng cùng Apax trên hành trình giáo dục đầy gian nan nhưng cũng vô cùng tự hào.

Xin cảm ơn ông!

Link bài: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/niem-vui-lien-tiep-den-voi-gia-dinh-cau-be-apax-duoc-nhan-thu-khen-tu-bo-truong-phung-xuan-nha-20190326202612987.htm